'Bayern Munich luôn trân trọng CĐV Việt Nam và lời mời từ BTC U.21 Báo Thanh Niên'

1 Thanh Niên Online
Ông Jorg Wacker - thành viên ban điều hành quốc tế và chiến lược của CLB Bayern Munich, đã phát biểu như thế tại buổi công bố hợp tác giữa đội bóng số 1 nước Đức và thương hiệu Hafele tại Bangkok (Thái Lan).
Hào hứng vì mục tiêu mang "giá trị Đức" đến khu vực châu Á, ông Dominik Fruth - Tổng Giám Đốc của Hafele Việt Nam, Singapore và Malaysia cho biết: "Sau 20 năm hoạt động tại Việt Nam, chúng tôi hiểu rõ về sự đam mê cuồng nhiệt đối với bóng đá của người hâm mộ nước này. Chúng tôi hy vọng mối quan hệ hợp tác với Bayern Munich sẽ mang đến cho người Việt Nam cơ hội tiếp cận CLB danh tiếng thế giới, đồng thời hiểu thêm về những giá trị của văn hóa Đức...".
Đồng thời, ông Dominik Fruth cũng tiết lộ, nhiều khả năng trong tháng 6 tới đây, người hâm mộ Việt Nam sẽ có dịp gặp gỡ và giao lưu với các cựu danh thủ của Bayern Munich.
Chúng tôi đặt vấn đề "Các ngôi sao đương đại của Bayern Munich thì sao?", ông Jorg Wacker cười nói: "Một số người bạn Đức của tôi ở Việt Nam đều có chung câu hỏi này. Tuy nhiên, Bayern Munich có hai thị trường trọng điểm là phía Tây (Bắc Mỹ) và phía Đông (châu Á) nên rất khó cân đối cũng như hài hòa trong mọi kế hoạch. Trong thời gian tới, Bayern Munich sẽ cố gắng điều chỉnh để đạt được sự hài hòa. Chúng tôi cũng sẽ cân nhắc một cách nghiêm túc đến kế hoạch đưa Bayern Munich sang Việt Nam”.
'Bayern Munich luôn trân trọng CĐV Việt Nam và lời mời từ BTC U.21 Báo Thanh Niên' - ảnh 1
Ông Dominik Fruth hứa sẽ làm cầu nối cho CLB Bayern Munich đến Việt Nam
'Bayern Munich luôn trân trọng CĐV Việt Nam và lời mời từ BTC U.21 Báo Thanh Niên' - ảnh 2
Ông Jorg Wacker hào hứng khi nghe lời đề nghị từ BTC giải U.21 Báo Thanh Niên
Bảo Nghi
Tại buổi họp báo, nhà báo Hồng Hạnh, Phó Tổng Giám đốc Công ty CP Báo Thanh Niên đã giới thiệu về những hoạt động ngoài mặt báo của Báo Thanh Niên, nhất là các sự kiện văn hóa nghệ thuật thể thao mang tầm vóc quốc gia và mời ông Dominik Fruth và ông Jorg Wacker ghé thăm trụ sở Báo Thanh Niên trong chuyến làm việc sắp đến tại Việt Nam. 
Không khí tại buổi họp báo sôi nổi hẳn lên, khi đại diện Báo Thanh Niên chuyển lời mời của Nhà báo Nguyễn Công Khế, người sáng lập ra Giải Bóng đá U.21 Báo Thanh Niên đến ông Jorg Wacker về việc ghé tham quan và tìm hiểu về Giải bóng đá trẻ Việt Nam cũng như gửi lời mời đội trẻ của Bayern Munich tham dự Giải Bóng đá U.21 Quốc tế Báo Thanh Niên năm 2018.
Cả hai ông Dominik Fruth và Jorg Wacker bất ngờ và thú vị trước lời mời và hứa sẽ thu xếp trong điều kiện cho phép. "Thật thú vị. Bayern Munich luôn mở rộng vòng tay và sẽ chờ lời mời chính thức từ các bạn", và như để khẳng định cho phát biểu của mình, ông Jorg Wacker đã chuyển danh thiếp cùng số liên lạc cho chúng tôi ngay sau buổi họp báo.
Ông Jorg Wacker cũng đã bày tỏ nỗi buồn sau khi Bayern Munich bị Real Madrid loại khỏi đấu trường Champions League hôm 2.5 vừa qua. Tuy vậy, ông Wacker vẫn tin rằng "Hùm xám" sẽ đứng dậy mạnh mẽ trong mùa bóng tiếp theo.
Khi được phóng viên hỏi về khả năng bảo vệ thành công chức vô địch World Cup của tuyển Đức, ông Wacker chia sẻ: “Tôi nghĩ tuyển Đức sẽ có hành trình bảo vệ ngôi vô địch cực kỳ khó khăn bởi World Cup 2018 xuất hiện rất nhiều đội bóng mạnh".
Ngoài ra, ông Wacker cũng dự đoán tại VCK World Cup 2018, Đức, Brazil, Tây Ban Nha và Pháp sẽ là 4 ứng cử viên sáng giá cho ngôi vương trên đất Nga.
Một số hình ảnh tại buổi họp báo
'Bayern Munich luôn trân trọng CĐV Việt Nam và lời mời từ BTC U.21 Báo Thanh Niên' - ảnh 3
'Bayern Munich luôn trân trọng CĐV Việt Nam và lời mời từ BTC U.21 Báo Thanh Niên' - ảnh 4
'Bayern Munich luôn trân trọng CĐV Việt Nam và lời mời từ BTC U.21 Báo Thanh Niên' - ảnh 5
'Bayern Munich luôn trân trọng CĐV Việt Nam và lời mời từ BTC U.21 Báo Thanh Niên' - ảnh 6
'Bayern Munich luôn trân trọng CĐV Việt Nam và lời mời từ BTC U.21 Báo Thanh Niên' - ảnh 7
'Bayern Munich luôn trân trọng CĐV Việt Nam và lời mời từ BTC U.21 Báo Thanh Niên' - ảnh 8
'Bayern Munich luôn trân trọng CĐV Việt Nam và lời mời từ BTC U.21 Báo Thanh Niên' - ảnh 9Ảnh: Bảo Nghi

Bình luận

User
Gửi bình luận
Trần Chương

Trần Chương

Cách tốt nhất để lấy được nhiều tình cảm của người hâm mộ ở nước chúng tôi là các ông hãy liên kết mở học viện tại đây. Chúng tôi giờ rất quan tâm đến đào tạo trẻ, chứ mà chỉ gửi đội 1 các ông qua giao lưu thì chỉ thu hút được số ít fan tại Việt Nam thôi.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Đội tuyển Việt Nam đang sở hữu những nhân vật cá tính theo những cách riêng của mình /// ẢNH: ĐỘC LẬP

Cặp bài trùng Park – Lee: Chiến thắng vì…hiếu thắng!

Thầy Park coi trợ lý Lee Young-jin như ‘bộ não’ của mình. Khi còn khoác áo cầu thủ, cả hai đều thuộc diện nóng tính và rất hiếu thắng. Nhưng có lẽ cũng chính bởi tính cách ấy mà cặp bài trùng không bao giờ chấp nhận đầu hàng trong mọi trận đấu của đội tuyển Việt Nam suốt 3 năm qua.