B.Bình Dương hỏi mua Công Vinh

0 Thanh Niên Online
(TNO) Cơ hội để tránh phải "ngồi chơi xơi nước" ở mùa giải mới của Lê Công Vinh đã được mở ra sau khi ban lãnh đạo CLB B.Bình Dương vừa đánh tiếng muốn có tiền đạo của CLB Bóng đá Hà Nội.

(TNO) Cơ hội để tránh phải "ngồi chơi xơi nước" ở mùa giải mới của Lê Công Vinh đã được mở ra sau khi ban lãnh đạo CLB B.Bình Dương vừa đánh tiếng muốn có tiền đạo của CLB Bóng đá Hà Nội.

>> Chuyện Công Vinh và Thành Lương
>> Thành Lương được "giải phóng", Công Vinh vẫn mắc kẹt
>> Công Vinh từ chối sang Indonesia thi đấu

Thông tin trên được đích thân Giám đốc điều hành của CLB Bóng đá Hà Nội Lê Xuân Thông xác nhận.

“Công Vinh vẫn là một tiền đạo đẳng cấp, đã khẳng định được thương hiệu trong 7, 8 năm qua nên sẽ có nhiều đội bóng cần cậu ấy. Trong lúc khó khăn về kinh tế, nhiều đội nghĩ họ đủ tiềm lực tài chính nhưng chúng tôi vẫn muốn thương lượng. B.Bình Dương đang sở hữu nền tảng tài chính tốt và họ dạm hỏi Công Vinh cũng khiến chúng tôi mừng”, ông Lê Xuân Thông tiết lộ.

Thời gian qua, phía B.Bình Dương cũng không giấu ý định tìm một tiền đạo đẳng cấp để phục vụ cho mục tiêu vô địch V-League 2013 và Công Vinh được cho là mảnh ghép lý tưởng trong thời điểm này.

Vừa qua, đội bóng đất Thủ đã cho tân binh Đồng Tâm Long An mượn tiền đạo Việt Thắng cũng không nằm ngoài ý định dọn đường cho kế hoạch "giải cứu" Công Vinh.

Về phần mình, Công Vinh đang tận hưởng niềm hạnh phúc làm cha nên vẫn ưu tiên cho gia đình.

Bảo Nghi 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Hội đồng quản trị VPF nhiệm kỳ 2020 - 2023 đứng trước nhiều thách thức	 /// ẢNH: VY KHÁNH

FIFA cứu VPF một bàn thua trông thấy

CLB không đạt tiêu chí cấp phép của Liên đoàn Bóng đá châu Á nhưng chủ tịch đội vẫn trúng cử Hội đồng quản trị Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF), cựu Trưởng ban tổ chức V-League tái xuất VPF với chức danh tổng giám đốc, dự thu mùa giải 2021 của VPF là gần 104 tỉ đồng.