B.Bình Dương hỏi mua Công Vinh

0 Thanh Niên Online
(TNO) Cơ hội để tránh phải "ngồi chơi xơi nước" ở mùa giải mới của Lê Công Vinh đã được mở ra sau khi ban lãnh đạo CLB B.Bình Dương vừa đánh tiếng muốn có tiền đạo của CLB Bóng đá Hà Nội.

(TNO) Cơ hội để tránh phải "ngồi chơi xơi nước" ở mùa giải mới của Lê Công Vinh đã được mở ra sau khi ban lãnh đạo CLB B.Bình Dương vừa đánh tiếng muốn có tiền đạo của CLB Bóng đá Hà Nội.

>> Chuyện Công Vinh và Thành Lương
>> Thành Lương được "giải phóng", Công Vinh vẫn mắc kẹt
>> Công Vinh từ chối sang Indonesia thi đấu

Thông tin trên được đích thân Giám đốc điều hành của CLB Bóng đá Hà Nội Lê Xuân Thông xác nhận.

“Công Vinh vẫn là một tiền đạo đẳng cấp, đã khẳng định được thương hiệu trong 7, 8 năm qua nên sẽ có nhiều đội bóng cần cậu ấy. Trong lúc khó khăn về kinh tế, nhiều đội nghĩ họ đủ tiềm lực tài chính nhưng chúng tôi vẫn muốn thương lượng. B.Bình Dương đang sở hữu nền tảng tài chính tốt và họ dạm hỏi Công Vinh cũng khiến chúng tôi mừng”, ông Lê Xuân Thông tiết lộ.

Thời gian qua, phía B.Bình Dương cũng không giấu ý định tìm một tiền đạo đẳng cấp để phục vụ cho mục tiêu vô địch V-League 2013 và Công Vinh được cho là mảnh ghép lý tưởng trong thời điểm này.

Vừa qua, đội bóng đất Thủ đã cho tân binh Đồng Tâm Long An mượn tiền đạo Việt Thắng cũng không nằm ngoài ý định dọn đường cho kế hoạch "giải cứu" Công Vinh.

Về phần mình, Công Vinh đang tận hưởng niềm hạnh phúc làm cha nên vẫn ưu tiên cho gia đình.

Bảo Nghi 

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ông Tuấn sẽ ngừng hẳn sự nghiệp huấn luyện /// Độc Lập

Thầy cuả Ánh Viên và “đối tác” phải sớm giải trình về chuyện vay nợ

‘Nếu quả thực anh Võ Hoàng Phong có nợ anh Tuấn số tiền quá nhiều mà không có khả năng chi trả, có thể chúng tôi sẽ giúp anh Phong được gì sẽ cố giúp’, ông Nguyễn Khánh Hiệp – Giám đốc Sở Văn hóaThể thaoDu lịch An Giang nói về vụ lùm xùm vay nợ giữa HLV Đặng Anh Tuấn và nguyên giám đốc Trung tâm đào tạo, huấn luyện và thi đấu An Giang Võ Hoàng Phong.