B.Bình Dương mời HLV Dương Ngọc Hùng

0
Cuối cùng vị trí HLV trưởng ở B.Bình Dương đã có đáp án vào chiều qua. Trong cuộc họp nội bộ vào cuối giờ chiều, HLV Đặng Trần Chỉnh đã xin rút lui khỏi vị trí HLV trưởng.
B.Bình Dương mời HLV Dương Ngọc Hùng - ảnh 1
Ảnh: Bạch Dương

Cuối cùng vị trí HLV trưởng ở B.Bình Dương đã có đáp án vào chiều qua. Trong cuộc họp nội bộ vào cuối giờ chiều, HLV Đặng Trần Chỉnh đã xin rút lui khỏi vị trí HLV trưởng.

Đây là nguyện vọng từ phía ông Chỉnh, bởi lãnh đạo đội B.Bình Dương vẫn muốn tạo điều kiện cho ông Chỉnh nắm đội thêm ít nhất một vòng đấu nữa.

Theo ông Chỉnh, B.Bình Dương đã thi đấu không thành công trong 3 trận gần đây, gây thất vọng cho người hâm mộ và ảnh hưởng đến tham vọng giành chức vô địch. Là HLV trưởng nên ông phải nhận trách nhiệm về thành tích này. Quyết định của “tướng” Chỉnh đã được lãnh đạo đội Bình Dương thông qua. Cựu HLV trưởng của B.Bình Dương sẽ nhận nhiệm vụ mới ở Tổng công ty Becamex.

Việc ông Chỉnh từ chức diễn ra quá gấp gáp khi thời điểm trận đấu vòng 19 của B.Bình Dương đã gần kề. Vì thế B.Bình Dương cấp tốc đưa lời mời đến cựu HLV của SQC.Bình Định là ông Dương Ngọc Hùng (ảnh). Trong hôm nay, HLV Ngọc Hùng sẽ đến Bình Dương để làm việc với ban lãnh đạo đội bóng đất Thủ. Hai bên sẽ trao đổi về những điều khoản trong bản hợp đồng mới để đi đến quyết định cuối cùng. Hiện các trợ lý Trường Giang, Văn Hải và Minh Quang sẽ tạm thời tiếp quản đội bóng.

Như vậy, HLV Đặng Trần Chỉnh là HLV thứ hai rời khỏi cương vị HLV trưởng của B.Bình Dương ở mùa này. Ông Chỉnh lên thay HLV Mai Đức Chung từ vòng 9 V-League 2010, giúp đội bóng này giành được 8 trận thắng, 1 trận hòa và 4 trận thua (trong đó có 2 thắng 1 thua ở đấu trường AFC Cup).

A.T

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm