Becamex Bình Dương đá giao hữu với Kawasaki Frontela

0 Thanh Niên Online
(TNO) CLB Becamex Bình Dương (BD) vừa công bố sẽ đá trận giao hữu với CLB Kawasaki Frontela (Nhật Bản) vào lúc 19 giờ ngày 24.5.

(TNO) CLB Becamex Bình Dương (BD) vừa công bố sẽ đá trận giao hữu với CLB Kawasaki Frontela (Nhật Bản) vào lúc 19 giờ ngày 24.5.

>> Than Quảng Ninh và Bình Dương ra oai trên sân nhà
>> Trung vệ của Bình Dương về Brazil gấp để tang cha
>> Mưa bàn thắng ở Bình Dương

Đây sẽ là lần thứ 2 BD gặp Kawasaki, trước đó BD đã gặp Kawasaki và đại diện Việt Nam thắng 7-6 bằng loạt sút luân lưu (hai hiệp chính hòa 1-1).

Trong thành phần đội Kawasaki  đến Việt Nam lần này vẫn có danh thủ Junichi Inamoto, người từng thi đấu cho các đội bóng hàng đầu châu Âu như Arsenal, Fulham, West Bromwich, Cardiff (Anh), Galatasaray (Thổ Nhĩ Kỳ), Frankfurt (Đức), Rennais (Pháp).

Ngoài ra còn có hai tuyển thủ đang khoác áo đội tuyển Nhật Bản là Kengo Nakamura và Yoshito Okubo.

Ban tổ chức thông báo sẽ mở cửa tự do đón khán giả vào sân.

Quang Huy

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Từ trái sang: HLV Polking, Petrovic, Văn Sỹ, Kiatisak ai sẽ là người đầu tiên bị trảm tướng ở V-League 2021? /// Khả Hòa-Minh Hoàng

V-League 2021: 'Lò xay' HLV được bật sẵn

V-League 2021 bắt đầu khởi tranh với bất ngờ dồn dập cũng là lúc không ít người đặt câu hỏi liệu CLB nào sẽ thay tướng đầu tiên trước cuộc đua tranh khốc liệt mà 'lò xay' HLV luôn bật sẵn.
Sân Thiên Trường tiếp tục là biểu tượng chiến thắng Covid-19 của Việt Nam ///  Ảnh: Minh Tú

Thế giới choáng ngợp vì khán giả V-League 2021

Ngay lượt trận đầu tiên, V-League 2021 đã đem lại tín hiệu vui khi người hâm mộ đến sân rất đông tạo nên những trận cầu hấp dẫn khắp 3 miền Việt Nam. Hình ảnh này lan truyền khiến nhiều nơi trên thế giới choáng ngợp.