Bị ném chai nước vào người, HLV Lê Thụy Hải bỏ họp báo

25 Thanh Niên Online

(TNO) Quá phấn khích với bàn gỡ hòa ở phút bù giờ của đội nhà, cổ động viên Thanh Hóa đã tạo ra một cơn mưa chai nước hướng về phía khu kỹ thuật của B.Bình Dương. HLV Lê Thụy Hải đã hứng trọn một chai nước vào người...

(TNO) Quá phấn khích với bàn gỡ hòa ở phút bù giờ của đội nhà, cổ động viên Thanh Hóa đã tạo ra một cơn mưa chai nước hướng về phía khu kỹ thuật của B.Bình Dương. HLV Lê Thụy Hải đã hứng trọn một chai nước vào người...

Bị ném chai nước vào người, HLV Lê Thụy Hải bỏ họp báo - ảnh 1Sân Thanh Hóa không còn một chỗ trống khi tiếp Bình Dương ở vòng 10 V-League 2015 - Ảnh: Minh Tú
Trận đấu giữa Thanh Hóa và B.Bình Dương chiều 17.4 đã diễn ra gay cấn và quyết liệt. Thanh Hóa chủ động tạo thế trận áp đảo ngay từ đầu nhưng không thể làm gì trước hàng phòng ngự kiên cố của B.Bình Dương.

Đội khách thậm chí còn có bàn thắng mở tỷ số khi hậu vệ Đức Tuấn của Thanh Hóa đánh đầu phản lưới nhà. Thanh Hóa sau đó được hưởng penalty nhưng không thể tận dụng thành công.

Tưởng như Bình Dương đã có thể ra về với ba điểm thì đúng phút bù giờ thứ hai, Patrick đã gỡ hòa cho Thanh Hóa. Sân Thanh Hóa như muốn nổ tung với bàn thắng muộn này và tiếp theo đó là cơn mưa chai nước đã hướng về phía khu kỹ thuật của B.Bình Dương. 
Bị ném chai nước vào người, HLV Lê Thụy Hải bỏ họp báo - ảnh 2HLV Lê Thụy Hải đã hứng trọn một chai nước vào người - Ảnh: Minh Tú
HLV Lê Thụy Hải đã hứng trọn một chai nước vào người. Sự việc xảy ra khiến chiến lược gia của Bình Dương tỏ ra rất sức tức giận và ông đã đến kiến nghị với nhân viên an ninh. Lực lượng bảo vệ sân đã nhanh chóng truy tìm thủ phạm trên khán đài nhưng không thể tìm được.

Cũng ở trận đấu này, HLV Lê Thụy Hải đã rất nhiều lần phản ứng mạnh với những quyết định của trọng tài. Sau trận ông đã phàn nàn rất nhiều về công tác an ninh và đảm bảo trận tự của sân Thanh Hóa. Do tức giận nên nhà cầm quân này đã bỏ buổi họp báo sau trận đấu. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
ng cuong

ng cuong

Nhìn thấy ông Hải lơ đã thấy cái sự bẩn. Bẩn cả ngoại hình đến bẩn trong cách cư xử. Ông hãy đối xử tử tế một chút với mọi người cho con cái ông khỏi xấu hổ vì một ông bố xấu xa tồi tệ.
Cường

Cường

Khán giả sạch quá nên ném nước rửa cho người ta hả?
minhquan

minhquan

Rất ít khi quan tâm tới chuyện bóng đá, nhưng những cổ động viên Thanh Hóa nên xem lại các cư xử của mình... Các bạn có quyền yêu ghét nhưng hành động vô văn hóa thế thì thật không thể chấp nhận... Đừng trách người khác nghĩ xấu bạn khi bạn tự làm hoen ố hình ảnh của mình. Thật thất vọng khi người dân Bình Dương chúng tôi luôn chào đón các bạn
Vũ Hoàng

Vũ Hoàng

Chắc bạn không xem trận đấu rồi! Ông Hải từng là HLV của Thanh Hóa thì chẳng có cổ động viên nào ghét ông ấy nếu ông ấy biết cách hành xử trong ngày hôm ấy. Tuy nhiên, ông Hải lại ra đường biên và có phát ngôn không đúng đắn và đã bị trọng tài chính nhắc nhở, vì vậy mới khiến các cổ động viên bức xúc và tôi nghĩ 1 chai nước là bài học cho kiểu phát ngôn bừa bãi không văn hóa của ông Hải nhớ lấy mà chừa sau này.
vinhthai

vinhthai

Này ông Hải, có phải tuổi cao thì người ta càng cuống lên để kiếm tiền, vì thời gian còn rất ít không? Ông dưới vẻ "lơ" bất cần đời, nhưng người ta đều nhìn thấy cái thật của ông. Ông già rồi, tài năng thì chẳng bao nhiêu mà ông tự cho mình cái quyền được nói, được thể hiện vô tội vạ. Ông xuất thân từ 1 cầu thủ của đội bóng đá Đường Sắt trước đây, đến nay đã tung hoành cái nghề hLV bóng đá mà chưa có nổi 1 giấy chứng nhận HLV... có gì mà ghê mà sao ông lại cứ có tư tưởng của A Quy như vậy hả? Trở lại chuyện ông bị ném đá ở trận BD - TH vừa rồi, thực lòng tôi và đông đảo NHM không chấp nhận thái độ quá tệ của cổ động viên TH, nhưng ngược lại cũng cần hỏi rằng: sao người ta không ném chai nước vào ai mà lại ném vào ông - chỉ ông thôi? Đành rằng, ông và đội BD là đối thủ của TH, nhưng lạ thay sao họ không ném các cầu thủ mà ném ông? Ông Hải hãy bình tĩnh, đặt mình như một con người bình thường để ngẫm chuyện này xem sao nhé! Tôi thấy ông già quá rồi, ông cứ thể hiện mình giỏi nhất, nhưng thực sự không ai công nhận cả. Người ta chỉ thấy ông như một kẻ gàn dở, không chững chạc mà thôi! Đây là lần thứ 2 tôi khuyên ông về nghỉ ngơi với gia đình giàu có (mà ông đã khoe) ở Hà Đông đi, ham hố gì nữa!
Pham Ngũ Hành

Pham Ngũ Hành

Theo bạn Vinh Thái thì HLV bóng đá VN nào giỏi hơn ông Hải?
Ngẫm

Ngẫm

Không có gì "tự nhiên xảy ra" cả. Đây là hậu quả tất yếu của những người có văn hóa xử sự với những người "có tuổi mà chưa có khôn" như ông Hải. Liệu ông Hải có tự hỏi, bao năm nay không ai bị ném chai nước, nay sao mình lại bị. Nếu có văn hóa ông ta nên tự ngẫm, tự răn và tự tu để sống tốt hơn phần đời còn lại.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm