Bị ngộ độc vẫn phải thi đấu

0 Thanh Niên
Hôm qua, BTC giải V-League đã có thông báo số 17 do Trưởng BTC giải Trần Duy Ly ký trong đó có nội dung:

Hôm qua, BTC giải V-League đã có thông báo số 17 do Trưởng BTC giải Trần Duy Ly ký trong đó có nội dung:

“Ngày 14.4.2012 vừa qua, Ban tổ chức giải ra Thông báo số 16, đồng ý hoãn tổ chức trận đấu SLNA - SHB Đà Nẵng trên sân Vinh (Nghệ An) vì cầu thủ đội SHB Đà Nẵng bị ngộ độc thức ăn trên đường đi đến địa điểm thi đấu, phải vào bệnh viện cấp cứu, không thể tham gia thi đấu. BTC giải nhận định rằng đây là một sự cố rất đáng tiếc, do nguyên nhân chủ quan là lãnh đạo, bác sĩ của CLB SHB Đà Nẵng đã không quản lý tốt sinh hoạt ăn uống của cầu thủ trong đội, ảnh hưởng tới công tác của đội chủ sân, của BTC giải cũng như lịch thi đấu chung... Sự kiện này cần được rút kinh nghiệm chung một cách nghiêm khắc, đúng đắn cho tất cả các CLB (cả ở giải hạng nhất và VĐQG) để không được phép xảy ra bất cứ sự cố tương tự nào với bất kỳ CLB nào và tuyệt đối không được coi đó là tiền lệ. Nếu tình trạng trên còn tái diễn, BTC giải yêu cầu CLB phải tự khắc phục khó khăn để thi đấu theo đúng lịch trình, hoặc nếu lực lượng quá thiếu, phải chấp nhận thua cuộc (0-3), để đảm bảo kỷ cương, kỷ luật của giải”.

Như vậy sẽ không có trường hợp thứ 2 tìm cách hoãn trận đấu vì ngộ độc như SHB Đà Nãng. Ngay cả khi toàn đội nếu có bị thì căn cứ thông báo này đội bóng không thi đấu sẽ bị xử thua 0-3.

T.K

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tuyển Việt Nam rất hứng khởi cho đợt tập trung mới tranh suất đi vòng chung kết World Cup 2022 /// NGỌC LINH

Tuyển Việt Nam bước vào quỹ đạo mới

Tuyển Việt Nam sẽ tập luyện buổi đầu tiên vào hôm nay (5.8) tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam (Hà Nội) để khởi đầu hành trình mới, nơi chúng ta lần đầu tiên góp mặt ở vòng loại thứ 3 World Cup 2022 với vô vàn khó khăn.