Bình Định chiêu mộ được quân của thầy Park

2 Thanh Niên Online
Đội bóng đất võ Bình Định vừa hoàn tất hợp đồng để có trung vệ tuyển Việt Nam Dương Thanh Hào.
Thanh Hào (trái) cùng Tấn Tài là 2 cầu thủ Bình Định ở tuyển Việt Nam /// FBNV Thanh Hào (trái) cùng Tấn Tài là 2 cầu thủ Bình Định ở tuyển Việt Nam - FBNV
Thanh Hào (trái) cùng Tấn Tài là 2 cầu thủ Bình Định ở tuyển Việt Nam
FBNV
Sở dĩ Bình Định nỗ lực để có được chữ ký của Dương Thanh Hào bởi Hào vốn có quê gốc Bình Định, nên đội bóng đất võ muốn tập hợp những cầu thủ có gốc gác quê hương để giữ được màu cờ sắc áo. Việc Bình Định chiêu mộ Dương Thanh Hào cũng gần giống như việc họ chiêu mộ cầu thủ quê Bình Định Tấn Tài từ CLB Bình Dương.
Khi Than Quảng Ninh gặp khó khăn về kinh phí để phát triển đội bóng, Dương Thanh Hào đã được đồng ý cho ra đi và Bình Định đã nhanh chóng đàm phán để có được trung vệ xuất sắc này.
Thanh Hào đang tập trung ở đội tuyển Việt Nam dưới sự dẫn dắt của HLV Park Hang-seo. Cho dù anh không được đánh giá cao như Quế Ngọc Hải và Bùi Tiến Dũng, nhưng Hào là trung vệ có lối chơi đơn giản, chắc chắn, giúp Than Quảng Ninh cán đích V-League 2020 với vị trí thứ tư.
Bình Định chiêu mộ được quân của thầy Park - ảnh 1

Dương Thanh Hào trong màu áo tuyển Việt Nam

FBNV

Có được Dương Thanh Hào, hàng phòng ngự của Bình Định sẽ chắc chắn đủ sức để chinh chiến ở V-League 2021, khi họ là tân binh vừa trở lại đấu trường này.
Trước Dương Thanh Hào, Bình Định cũng chiêu mộ được vua phá lưới V-League 2020 Rimario (Hà Nội), Ahn Byung-keon (Sài Gòn), Tấn Tài (Bình Dương)…, đây được xem là những cầu thủ chất lượng ở V-League hiện nay.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Văn cương Nguyễn

Văn cương Nguyễn

Có vốn rồi, chiêu mộ nhân tài, cùng thăng hoa trong giải đấu
Nguyễn Văn Thủy

Nguyễn Văn Thủy

Vùng đất có nền bóng đá lâu đời ,Bình Định phải xây dựng cho mình một CLB có nền tảng tài chính bằng đôi chân,bàn tay,khối óc của mình một cách chuyên nghiệp.CLB phải biết kinh doanh làm giàu,có FAN đông đảo

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm