Bình Định ngỏ ý đăng cai giải U.21 quốc tế Báo Thanh Niên 2017

0 Thanh Niên Online
Trong thời gian diễn ra vòng chung kết giải bóng đá U.19 quốc gia tại Bình Định, lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND tỉnh Bình Định đã có cuộc làm việc với nhà báo Nguyễn Công Khế, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn truyền thông Thanh Niên, Trưởng BTC các giải U.19 và U.21, về việc được đăng cai giải U.21 quốc tế Báo Thanh Niên năm 2017 vào tháng 12 tới.
Sau khi nhận đăng cai vòng chung kết giải bóng đá U.19 quốc gia tại Bình Định, Lãnh đạo Tỉnh ủy, Ủy ban Nhân dân Tỉnh Bình Định đã nhận thấy bóng đá với súc lan tỏa và niềm đam mê to lớn của người hâm mộ đã thu hút sự chú ý.
Vì vậy để sân Quy Nhơn vẫn sáng đèn sau vòng chung kết giải U.19, lãnh đạo Tỉnh Ủy và UBND Tỉnh đã có cuộc làm việc với nhà báo Nguyễn Công Khế, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Truyền thông Thanh Niên, Trưởng BTC các giải U.19 và U.21. Với mong muốn gầy dựng lại hình ảnh sôi động và truyền thống say mê bóng đá của người dân đất võ sau gần 10 năm bị tuột lại trên bản đồ bóng đá đỉnh cao, tỉnh Bình Định đã thống nhất xin đăng cai Giải U.21 quốc tế Báo Thanh Niên lần thứ 21 vào tháng 12 tới. Phía Bình Định cam kết sẽ đảm bảo các điều kiện tốt nhất về ăn ở, bố trí di chuyển cho các đội cũng như tiếp tục nâng cấp khang trang sân bãi, các phòng chức năng để chuẩn bị tốt cho giải U.21 quốc tế 2017.
Ông Nguyễn Tuấn Thanh,Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND Tỉnh cho biết: “Vòng chung kết giải bóng đá U.19 đang diễn ra hay đẹp, lối cuốn tại Bình Định nên thu hút khán gỉa đến sân rất đông. Nhiều người hâm mộ đánh giá công tác tổ chức của Tập đoàn Truyền thông Thanh Niên, báo Thanh Niên rất cao, rất chuyên nghiệp đã kích thích các đội bóng trẻ thi đấu nhiệt tình, hăng hái và có nhiều trận đấu chất lượng cao, các cầu thủ thi đấu cống hiến với nhiều bàn thắng đẹp...
Bình Định ngỏ ý đăng cai giải U.21 quốc tế Báo Thanh Niên 2017 - ảnh 1
Lễ khai mạc VCK U.19 quốc gia 2017 mang đậm chất hội của vùng đất võ Bình Định
Khả Hòa
Thông qua giải đấu này, bóng đá đã tạo sức lôi cuốn và lan tỏa trở lại tại Bình Định góp phần vào không khí chung nhân dịp kỷ niệm 42 năm ngày giải phóng tỉnh. Chính tình yêu và sự cuồng nhiệt của người dân đất võ với bóng đá nên được sự đồng ý của lãnh đạo UBND Tỉnh chúng tôi chính thúc đề nghị VFF và Báo Thanh Niên, Tập Đoàn Truyền thông Thanh Niên đưa giải U.21 quốc tế về Bình Định vào cuối năm nay”.
Nhà báo Nguyễn Công Khế, Trưởng BTC giải đã thống nhất và sẽ trình lên VFF sau khi Bình Định có văn bản chính thức. Theo dự kiến giải U.21 quốc tế sẽ diễn ra từ ngày 20 đến 30.12.2017 với 6 đội tham gia gồm U.21 tuyển chọn báo Thanh Niên Việt Nam, U.21 Hoàng Anh Gia Lai có Văn Toàn, Hồng Duy, Văn Thanh..), U.21 Yokohama (ĐKVĐ), U.21 Malaysia và 2 đội khách mời khác.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Đội tuyển Việt Nam đang sở hữu những nhân vật cá tính theo những cách riêng của mình /// ẢNH: ĐỘC LẬP

Cặp bài trùng Park – Lee: Chiến thắng vì…hiếu thắng!

Thầy Park coi trợ lý Lee Young-jin như ‘bộ não’ của mình. Khi còn khoác áo cầu thủ, cả hai đều thuộc diện nóng tính và rất hiếu thắng. Nhưng có lẽ cũng chính bởi tính cách ấy mà cặp bài trùng không bao giờ chấp nhận đầu hàng trong mọi trận đấu của đội tuyển Việt Nam suốt 3 năm qua.