Bình Định 'nóng' trước giờ khai mạc vòng chung kết U.19 quốc gia 2017

0 Thanh Niên Online
Vòng chung kết U.19 quốc gia 2017 sẽ diễn ra tại Bình Định từ ngày 21 đến 31.3.2017. Hôm nay, mọi thứ đã hoàn tất để cho những cuộc tranh tài...
Hôm nay, gần như toàn bộ các lực lượng chuẩn bị cho vòng chung kết giải bóng đá U.19 quốc gia năm 2017 đã có mặt đông đủ tại Quy Nhơn. Từ sân bay Phù Cát về trung tâm thành phố, các phướn, băng rôn treo khá dày đặc. Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Đình và TP Quy Nhơn đã tạo điều kiện tốt cho BTC được tuyên truyền mạnh mẽ cho giải U.19, nhất là đúng dịp kỷ niệm 42 năm ngày giải phóng tỉnh Bình Định.
Tại khu vực sân vận động, các công đoạn cuối đang hoàn thành khẩn trương. Bên trong sân các phòng chức năng đang được dọn dẹp vệ sinh sạch sẽ, khán đài B treo pa nô lớn, khán đài A BTC đặt 30 ghế đại biểu cùng trải thảm đỏ từ trên khán đài xuống sân.
Khi chúng tôi có mặt thì bộ phận sân bãi vẫn còn đang lu sân, chăm chút từng mặt cỏ. Phía trước sân là các panô lớn quảng bá cho giải, một lịch thi đấu lớn ghi cụ thể ngày giờ đã hoàn tất chờ kết quả bốc thăm có tên đội cụ thể sẽ điền vào. Ngay cổng chính sân vận động là bảng điện tử “Chào mừng các đại biểu, quan khách và các đội bóng về tham dự VCK giải U.19”.
Bình Định 'nóng' trước giờ khai mạc vòng chung kết U.19 quốc gia 2017 - ảnh 1
khán đài A BTC đặt 30 ghế đại biểu cùng trải thảm đỏ từ trên khán đài xuống sân
Gia Khiêm
Chiều nay, 7/8 đội đã đến tập ở sân Quy Nhơn, trừ Thừa Thiên Huế đang di chuyển sẽ có mặt khuya nay. HLV Nguyễn Mạnh Cường của PVF nói: “Mặt sân Quy Nhơn khá tốt, hy vọng các đội sẽ đủ kỹ thuật để đá tốt”. HLV Nguyễn Tý của Sanatech Khánh Hòa cũng nhận xét: “Thời tiết Quy Nhơn không quá nóng, chúng tôi tin các đội sẽ đá cống hiến”. Còn trợ lý HLV Cao Văn Dũng nói: “Chúng tôi thấy các đội đều chuẩn bị tốt nên cũng lo lắm. Nhưng hy vọng khán giả sẽ đến sân đông ủng hộ cho Bình Định thi đấu tốt hơn”.
10 giờ sáng mai, ban tổ chức sẽ tiến hành họp báo và bốc thăm xếp lịch thi đấu. Có 2 phương án cho lễ bốc thăm Trước hết Bình Định đương nhiên ở bảng A thì 3 đội đầu vòng loại nhóm A là Hà Nội, Viettel và SLNA sẽ có 2 đội ở nhóm B, hoặc sẽ lấy ý kiến các đội chọn 2 đội trong 3đội nhất 3 bảng vòng loại là Hà Nội, Huế và PVF ở bảng B. Cả 2 phương án này sẽ được BTC tham khảo ý kiến các đội trước khi bốc thăm
Tại vòng chung kết U.19 sẽ có rất nhiều chuyên gia có mặt gồm Trần Minh Chiến, Đinh Văn Dũng, Nguyễn Thế Anh của đội U.20 sẽ theo dõi tuyển quân cho đội tuyển U.19 và tìm thêm nhân tố cho đội U.20. Ngoài ra Hội đồng HLV quốc gia dự kiến cử HLV Hoàng Gia vào tuyển chọn. Sau giải, BTC sẽ cùng VFF thành lập đội tuyển chọn để thi đấu giải U,19 quốc tế tại nha Trang từ 11 đến 22.4.
Bình Định 'nóng' trước giờ khai mạc vòng chung kết U.19 quốc gia 2017 - ảnh 2
Thành phố Quy Nhơn với bãi biển tuyệt đẹp
Bình Định 'nóng' trước giờ khai mạc vòng chung kết U.19 quốc gia 2017 - ảnh 3
Bình Định 'nóng' trước giờ khai mạc vòng chung kết U.19 quốc gia 2017 - ảnh 4
Cờ phướn, băng rôn giới thiệu về vòng chung kết U.19 quốc gia được treo khắp bên ngoài sân vận động Quy Nhơn
Bình Định 'nóng' trước giờ khai mạc vòng chung kết U.19 quốc gia 2017 - ảnh 5
Bình Định 'nóng' trước giờ khai mạc vòng chung kết U.19 quốc gia 2017 - ảnh 6
Khán đài, đường piste được làm mới
Bình Định 'nóng' trước giờ khai mạc vòng chung kết U.19 quốc gia 2017 - ảnh 7
Bình Định 'nóng' trước giờ khai mạc vòng chung kết U.19 quốc gia 2017 - ảnh 8
Bình Định 'nóng' trước giờ khai mạc vòng chung kết U.19 quốc gia 2017 - ảnh 9
Bình Định 'nóng' trước giờ khai mạc vòng chung kết U.19 quốc gia 2017 - ảnh 10
Bình Định 'nóng' trước giờ khai mạc vòng chung kết U.19 quốc gia 2017 - ảnh 11
Buổi tập làm quen sân của các đội tham dự giải
Gia Khiêm
Bình Định 'nóng' trước giờ khai mạc vòng chung kết U.19 quốc gia 2017 - ảnh 12
Buổi tập của Sanatech Khánh Hòa
Khả Hòa

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Các tuyển thủ quốc gia sẽ phải nỗ lực tối đa khi V-League tái xuất 	 /// ẢNH: MINH TÚ

Nâng chất V-League, tuyển Việt Nam sẽ được hưởng lợi

Trong suốt hơn 3 năm làm việc tại Việt Nam, HLV Park Hang-seo luôn mong muốn tìm được nhân tài thông qua hệ thống bóng đá chuyên nghiệp trong nước. Với ông, V-League hay giải hạng nhất được nâng chất đồng nghĩa với việc đội tuyển Việt Nam sẽ được hưởng lợi.