Dự đoán của các HLV hạng nhất:

Bình Định và Hà Nội ACB mạnh nhất

0
Ngày 30.1 tới, Giải hạng nhất quốc gia 2010 sẽ chính thức khởi tranh. Do Thanh Hóa B không tham dự, nên giải năm nay có 13 đội bóng tranh đua 2,5 suất lên hạng và tránh một suất rớt hạng. HLV các đội đã dự đoán gì?

Ngày 30.1 tới, Giải hạng nhất quốc gia 2010 sẽ chính thức khởi tranh. Do Thanh Hóa B không tham dự, nên giải năm nay có 13 đội bóng tranh đua 2,5 suất lên hạng và tránh một suất rớt hạng. HLV các đội đã dự đoán gì?

HLV Dương Ngọc Hùng cho biết: "Mục tiêu của Bình Định là nằm trong 3 hạng đầu, thậm chí một suất đá play-off lên hạng cũng được. Nhưng điều này không hề dễ dàng, do nhiều đội bóng khác cũng được đầu tư rất nhiều và tuyển được nhiều cầu thủ giỏi". HLV Nguyễn Đức Dũng của Huế nhận định: "Bình Định, Hà Nội ACB, TP.HCM và Đồng Nai đều là những đội mạnh. Còn Huế sẽ chơi hết mình nếu có cơ hội sẽ giành suất lên hạng".

HLV Võ Hoàng Bửu của CLB TP.HCM cho rằng các đội năm nay sàn sàn nhau nhưng so về bề dày thì Bình Định và Hà Nội ACB đáng ngại nhất, nhưng không thể xem thường Than Quảng Ninh, Đồng Nai, Tiền Giang và Huế. Còn HLV Mauricio của Hà Nội ACB nhận định đội của ông sẽ cố gắng giành 1 suất lên hạng, suất còn lại có thể thuộc về một đội bóng phía Nam mà Bình Định và TP.HCM là 2 cái tên đáng chú ý. HLV Nguyễn Văn Dũng của Đồng Nai (ĐN) khẳng định đội ĐN sẽ chơi tốt hơn năm rồi và cố chen chân vào top đầu, còn chuyện lên hạng tùy thuộc vào bản lĩnh mà các đội có nhiều kinh nghiệm như Bình Định, Hà Nội ACB vẫn ưu thế.

Trong khi đó HLV Lư Đình Tuấn của TP Cần Thơ cũng tự tin cho biết Cần Thơ sẽ nằm trong 5 hạng đầu, nếu có cơ hội thì phất cờ. Ông Tuấn cho rằng Bình Định, Hà Nội ACB, Đồng Nai, Huế sẽ là những ứng viên nặng ký. HLV Đỗ Mạnh Dũng của tân binh Viettel thì cho biết đội của ông sẽ cố trụ hạng chứ khó đương đầu với các đội ứng viên như Hà Nội ACB, Bình Định và TP.HCM.  

Tây Nguyên

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Sài Gòn FC chỉ có 1 cơ hội, nhưng cũng đủ để Đỗ Merlo (trái) biến thành bàn, giúp đội nhà thắng cuộc
 /// ảnh: Khả Hòa

Chiến thắng thực dụng của Sài Gòn FC

Chủ động nhường sân cho đội khách HAGL chơi thứ bóng đá “tik tok” của HLV Kiatisak, Sài Gòn FC kiên nhẫn rình rập trong cả trận, trừng phạt sai lầm duy nhất của đối thủ trong ngày ra mắt “cụ ông” tân đội trưởng Daisuke Matsui 39 tuổi.
Mặt sân Thiên Trường không kịp thoát nước trong trận Nam Định - Hà Nội FC	 /// ẢNH: MINH TÚ

Lý do sân Thiên Trường sũng nước

Trước “khẩu chiến” của những người trong cuộc về chất lượng mặt sân Thiên Trường (Nam Định) trong trận khai mạc mùa V-League 2021 giữa Nam Định và Hà Nội FC cách đây ít ngày, để rộng đường dư luận, chúng tôi đã có cuộc phỏng vấn đại diện đơn vị được giao chăm sóc sân.