Bảng F - AFC Cup 2010, Victory SC (Maldives) – B.Bình Dương: 0-5

Bình Dương chỉ về nhì

0
Muốn đoạt ngôi đầu bảng F, B.Bình Dương phải thắng Victory SC và trông chờ vào việc đội đầu bảng Sriwijaya sẩy chân trên sân Shah Alam của Selangor trong lượt đấu cuối tối qua.
Bình Dương chỉ về nhì - ảnh 1
Anh Đức ghi bàn thắng ấn định chiến thắng 5-0 cho Bình Dương - Ảnh: B.D

Muốn đoạt ngôi đầu bảng F, B.Bình Dương phải thắng Victory SC và trông chờ vào việc đội đầu bảng Sriwijaya sẩy chân trên sân Shah Alam của Selangor trong lượt đấu cuối tối qua.

Đội bóng B.Bình Dương đã thực hiện được việc đầu tiên, đó là thắng đậm Victory SC đến 5-0 bằng các bàn thắng của Kesley (7) ở phút 31, 32, Philani (10) ở phút 40, 90+2 và Anh Đức (11) ở phút 89.

Mặc dù vậy, chiến thắng đậm vừa nêu vẫn chưa đủ để giúp B.Bình Dương giành được ngôi đầu bảng F, đồng nghĩa với việc tránh được một đại diện khác của bóng đá Việt Nam là SHB Đà Nẵng ngay tại vòng 2, bởi Sriwijaya cũng nhẹ nhàng vượt qua Selangor với tỷ số 4-0.

Do thi đấu sau B.Bình Dương đến 1 giờ 45 phút, biết kết quả trận Victory SC – B.Bình Dương, nên Sriwijaya rộng đường tính toán hơn hẳn. Đội bóng Indonesia tung đội hình khá mạnh vào sân, nên không mấy khó khăn để đánh bại Selangor đã hết hy vọng. Chiến thắng này không chỉ giúp Sriwijaya né được SHB Đà Nẵng ở vòng 2, mà còn đưa họ vào một lá thăm rất thuận lợi: tiếp đội bóng trung bình Cảng Thái Lan ở vòng 2.

Trận đấu thuộc vòng 2 giữa SHB Đà Nẵng (nhất bảng H) và B.Bình Dương (nhì bảng F) sẽ diễn ra vào ngày 12.5 trên sân Chi Lăng (ở vòng 2, các đội chỉ đá 1 lượt trận).

Tung Sơn

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Từ trái qua: HLV Shimoda Masahiro, Mano Polking, Kiatisak, Petrovic, ai sẽ thành công? 
 /// ảnh: Ngọc Linh - CLB cung cấp

Thách thức cho HLV ngoại tại V-League 2021

V-League sắp trở lại với guồng đua gay cấn, hấp dẫn đặc biệt khi mà những nhà cầm quân ngoại trở thành thế lực đáng chú ý trong cuộc cạnh tranh khốc liệt này.