Bộ 3 Công Phượng, Xuân Trường, Tuấn Anh tặng quà cho đàn em Học viện HAGL Arsenal JMG

3 Thanh Niên Online
Mới đây trên mạng xã hội đã xuất hiện 1 đoạn video rất dễ thương, ghi lại hình ảnh 3 tuyển thủ quốc gia Công Phượng, Xuân Trường và Tuấn Anh mua tặng món quà là bộ video game dành cho các đàn em ở Học viện HAGL Arsenal JMG. 

[VIDEO]: BỘ BA TUYỂN THỦ TẶNG ĐỒ CHƠI CHO ĐÀN EM HỌC VIỆN HAGL ARSENAL JMG
Với giới cầu thủ nói chung và học viên trẻ nói riêng, các game bóng đá rất được họ yêu thích. Thậm chí ở Học viện HAGL Arsenal JMG, các cầu thủ trẻ còn được khuyến khích chơi khi rảnh rỗi để tăng cường khả năng quan sát chiến thuật và bao quát không gian.
Món quà có giá trị vật chất khoảng 10 triệu đồng, nhưng trong đó chứa đựng biết bao tình cảm của 3 cầu thủ. Vốn thi đấu ở nước ngoài, trải qua cảm giác cô đơn một cách thường xuyên nên Tuấn Anh, Xuân Trường hay Công Phượng rất biết cách đem lại niềm vui tinh thần cho bản thân và những người xung quanh.
Chỉ vài lời nhắn nhủ ngắn ngủi nhưng rất chân thành, nhưng chắc chắn Tuấn Anh, Công Phượng và Xuân Trường sẽ tiếp thêm động lực cho thế hệ sau mình tiếp tục có thêm động lực tập luyện.

Bình luận

User
Gửi bình luận
NHÂN CÁCH

NHÂN CÁCH

HỌ ĐƯỢC DẠY NHÂN CÁCH SONG SONG VỚI BÓNG ĐÁ MÀ :)))))
Nhi

Nhi

Cầu thủ xuất thân ở học viện HAGL sống rất tử tế !!!
Lê Duy Khánh

Lê Duy Khánh

Hy vọng HLV Hữu Thắng sẽ cho Công Phượng thi đấu trong những trận đấu quan trọng và quyết định. Chứ nếu cứ xếp ưu tiên Công Vinh đá hết tất cả các trận đấu là sai lầm lớn nhất của HLV Hữu Thắng. Và AFF Cup 2016 năm nay HLV Hữu Thắng cứ tin tưởng Văn Quyết, Công Vinh thì chắc chắn đội tuyển Việt Nam sẽ không bao giờ vào được chung kết. Hãy xem lại kết quả AFF Cup 2014 làm bài học kinh nghiệm. Mong rằng BHL nhìn nhận ra vấn đề này. Rất quan trọng đó. Xin cảm ơn!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Hà Tĩnh thất vọng vì các ngoại binh, ngay Wash cũng còn đóng góp rất hạn chế /// Minh Tú

Các đội cuối bảng méo mặt vì ngoại binh

Sau 10 vòng đấu, 4 vị trí cuối cùng trên bảng xếp hạng đang lần lượt thuộc về Sông Lam Nghệ An, CLB TP.HCM, Sài Gòn FC và Hồng Lĩnh Hà Tĩnh. Một trong những lý do khiến các đội bóng này rơi xuống nhóm cầm đèn đỏ là bởi vì các ngoại binh chơi quá tệ.