Bố của Công Phượng: 'Các cầu thủ U.21 HAGL chơi một trận quá hay'

6 Thanh Niên Online
Dù Công Phượng đã chơi một trận cực hay để đoạt hầu hết giải thưởng tại giải U.21 Quốc tế Báo Thanh Niên - Cúp Clear Men 2015, nhưng ông Nguyễn Công Bảy - bố của Công Phượng vẫn tỏ ra khiêm tốn khi nói rằng con ông chỉ may mắn.

Dù Công Phượng đã chơi một trận cực hay để đoạt hầu hết giải thưởng tại giải U.21 Quốc tế Báo Thanh Niên - Cúp Clear Men 2015, nhưng ông Nguyễn Công Bảy - bố của Công Phượng vẫn tỏ ra khiêm tốn khi nói rằng con ông chỉ may mắn.

Bố của Công Phượng: 'Các cầu thủ U.21 HAGL chơi một trận quá hay' - ảnh 1Bố của Công Phượng, ông Nguyễn Công Bảy (thứ 2 từ bên phải sang trái) đang bắt tay bầu Đức - Ảnh: Thành Thắng
“Tôi thích bàn thắng đầu tiên của Phượng, đó là bàn thắng rất đẹp, làm tôi rất sướng. Nhưng tôi thấy Phượng cũng may mắn đã có mặt kịp lúc để ghi bàn. Còn tất cả các cầu thủ khác của U.21 HAGL đều chơi một trận quá hay. Đây là lần đầu tiên trong đời tôi xem một trận banh hay và có cảm giác sung sướng đến như vậy”.

Ông Nguyễn Công Bảy cho biết, ông chỉ vừa có mặt tại TP.HCM vào chiều nay và đến thẳng sân Thống Nhất để xem. Chuyến đi này ông sẽ ở lại TP.HCM vài ngày để có dịp gần gũi với cậu con trai của mình.

Vì có mặt bố của mình trên khán đài nên sau khi ghi bàn thứ hai Công Phượng đã chạy thẳng đến khu vực khán đài A. Điều mà Công Phượng ít khi thể hiện trong những lần ghi bàn trước đây.

[VIDEO]: BÀN THẮNG SIÊU PHẨM CỦA CÔNG PHƯỢNG
Trong niềm hạnh phúc vô bờ, Phượng cho biết chính sự có mặt của bố là động lực để anh chơi sung hơn.

Về việc sắp tới Phượng sẽ một thân một mình ở Nhật Bản, ông Nguyễn Công Bảy nói rằng, ông không quá lo ngại bởi Phượng đã tự lập từ nhỏ vì thế ông tin Phượng sẽ vượt qua khó khăn để thi đấu tốt.

[VIDEO]: BÀN ẤN ĐỊNH CHIẾN THẮNG 2-0 CỦA CÔNG PHƯỢNG

Bình luận

User
Gửi bình luận
LâmDC

LâmDC

Chú khiêm tốn thôi chứ bàn thứ nhất do khả năng của Công Phượng mang đến chứ có phải may mắn gì đâu, CP dẫn bóng từ giữa sân rồi sút vào mà, bàn thứ 2 nói là may thì còn tạm chấp nhận, nhưng xét cho cùng thì đều do khả năng cầu thủ cả, đó là khả năng chạy chỗ, khả năng phán đoán, khả năng làm bàn...
Thị Cà Choay

Thị Cà Choay

Hôm nay ngôi sao Miura mất hút đâu không thấy trên khán đài nhỉ!
Dì Tám Đẹt

Dì Tám Đẹt

Mèn ơi cháu Công Phượng con nhà ai mà khéo đẻ vậy cà̉!
Yêu bóng đá

Yêu bóng đá

Nếu cho lứa HAGL đá giải cùng lứa với Thái Lan thì Thái không ăn nổi đâu. Có ăn cũng may mắn và chắc chắn sẽ bị ép cho nghẹt thở
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Xuân Trường tỏa sáng trên sân Pleiku /// Độc Lập

Lương Xuân Trường và bàn thắng 'siêu phẩm' để đời

Đối đầu với CLB Hà Nội - một đối thủ được coi là ‘khắc tinh’ trong nhiều năm qua, Hoàng Anh Gia Lai dưới sự dẫn dắt của HLV Kiatisak cuối cùng đã giành được chiến thắng sít sao 1-0 nhờ tuyệt phẩm sút xa của tiền vệ Lương Xuân Trường.