Bố mẹ tuyển thủ U.23 Việt Nam khóc ngất vì con dính scandal Ninh Bình

8 Thanh Niên Online
(TNO) Là cầu thủ đầu tiên 'thú tội' trên báo chí đã tham gia cá độ, cầu thủ trẻ của CLB Ninh Bình Lê Quang Hùng chắc sẽ không làm điều dại dột ấy nếu phải nhìn thấy cảnh bố mẹ mình khổ sở thế nào khi biết con mình có thể bị vào vòng lao lý.

(TNO) Là cầu thủ đầu tiên 'thú tội' trên báo chí đã tham gia cá độ, cầu thủ trẻ của CLB Ninh Bình Lê Quang Hùng chắc sẽ không làm điều dại dột ấy nếu phải nhìn thấy cảnh bố mẹ mình khổ sở thế nào khi biết con mình có thể bị vào vòng lao lý.

>> Bố mẹ cầu thủ Trần Mạnh Dũng đứng ngồi không yên
>> Đối mặt với án tù nặng, cầu thủ dính tiêu cực ở Ninh Bình khóc lóc, van xin
>> Cầu thủ Ninh Bình đã tự hủy hoại sự nghiệp của mình

 Bố mẹ tuyển thủ U.23 Việt Nam khóc ngất vì con dính scandal Ninh Bình - ảnh 1
Ông Lê Quang Ba đã ngoài 70 tuổi gần như không thể chịu nổi cú sốc do con mình gây ra

Hùng không chỉ là trụ cột của CLB Ninh Bình mà còn được gọi vào đội U.23 Việt Nam và tuyển quốc gia năm 22 tuổi.

Tương lai đang vô cùng rộng mở trước mắt nhưng Hùng đã tự tay phá nát tất cả. Thậm chí Hùng còn bị coi là “nhân vật” chủ chốt trong vụ án đánh bạc vừa bị khởi tố vào ngày hôm nay.

Nhà của Lê Quang Hùng nằm tại một ngõ nhỏ ở Vụ Bản - Nam Định. Gia cảnh Hùng khá khó khăn, người anh cả mới mất do tai nạn giao thông cách đây 3 năm và kinh tế gia đình chỉ trông chờ vào Hùng.

Bố mẹ Lê Quang Hùng đã ngoài 70 tuổi gần như không thể chịu nổi cú sốc do con mình gây ra.

 Bố mẹ tuyển thủ U.23 Việt Nam khóc ngất vì con dính scandal Ninh Bình - ảnh 2
Lê Quang Hùng không chỉ là trụ cột của CLB Ninh Bình mà còn được gọi vào đội U.23 Việt Nam và tuyển quốc gia năm 22 tuổi - Ảnh: Khả Hòa

Bà Nguyễn Thị Ngọc khóc như ngất đi còn ông Lê Quang Ba thẫn thờ và cầu mong cho con trai mình không phải chịu án phạt quá nặng từ  pháp luật.

"Sao lúc tham gia cá độ, không nghĩ đến bố mẹ ở nhà để dừng lại. Thật gia đình tôi quá khổ vì con. Chỉ mong cơ quan luật pháp giảm nhẹ tội cho nó. Sau này cho nó đá lại vì ngoài đá bóng, con tôi có biết làm gì khác đâu”, ông Quang Ba rơm rớm nước mắt nói.

Bà Ngọc cả mấy ngày nay không nuốt nổi được hạt cơm. Ngồi trên giường với dáng vẻ gầy gò, bà không thể kìm nổi nước mắt khi kể về tuổi thơ của Hùng.

Bố mẹ tuyển thủ U.23 Việt Nam khóc ngất vì con dính scandal Ninh Bình - ảnh 3
Bà Ngọc không thể kìm nổi nước mắt khi kể về tuổi thơ của Quang Hùng

Bà Ngọc nghẹn ngào: “Thôi thế là hết thật rồi. Con tôi thế là chẳng còn tương lai, sự nghiệp đá bóng nữa rồi!

Khi nghe tin về con, mà tôi chết lặng cả người. Nuôi nó lớn mà nó không có khôn. Giờ thì chúng tôi biết làm sao để cứu con bây giờ!".

Bài, ảnh: Bá Đại

Bình luận

User
Gửi bình luận
Thanh Huyền

Thanh Huyền

Âu cũng do sự giáo dục, dạy bảo của gia đình, nhà trường và xã hội.
K.Le. Boys

K.Le. Boys

Cha mẹ lúc nào cũng khổ sở vì con. Rầu quá các bạn trẻ ơi!
Fan nghệ

Fan nghệ

Cha mẹ hết lòng vì con cái, nhưng lòng tham đã phá đi niềm hy vọng cả đời của đấng sinh thành. Mãi mãi vì con nên khổ mãi vì con???
Le Huy

Le Huy

Mọi người không phải thông minh, thành đạt là tất cả. Người Việt Nam hãy nhìn những thế hệ đi trước làm tấm gương. Đạo đức sẽ cho chúng ta tất cả, hạnh phúc và sự yêu thương. Tiền chỉ là nhân tố sống của thương trường. Kiếm tiền và tiêu tiền như thế nào... mà trong đó mỗi cá nhân con người phải hiểu được giá trị của nó.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm