Bộ Trưởng Bộ Công An Trần Đại Quang thăm Học viện HAGL Arsenal JMG

1 Thanh Niên Online

Nhân chuyến công tác tại Gia Lai, chiều 26.11, Đại tướng Trần Đại Quang, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an, Trưởng Ban Chỉ đạo Tây Nguyên cùng đoàn công tác đã đến thăm trụ sở Tập đoàn HAGL và Học viện HAGL Arsenal JMG.

Nhân chuyến công tác tại Gia Lai, chiều 26.11, Đại tướng Trần Đại Quang, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an, Trưởng Ban Chỉ đạo Tây Nguyên cùng đoàn công tác đã đến thăm trụ sở Tập đoàn HAGL và Học viện HAGL Arsenal JMG.

Bộ Trưởng Bộ Công An Trần Đại Quang thăm Học viện HAGL Arsenal JMG - ảnh 1Đại tướng Trần Đại Quang, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an, Trưởng Ban Chỉ đạo Tây Nguyên
Sau khi nghe Chủ tịch Tập đoàn HAGL Đoàn Nguyên Đức báo cáo tình hình hoạt động kinh doanh của HAGL trong năm 2015 và định hướng phát triển trong những năm tới, Bộ trưởng Trần Đại Quang đánh giá cao các doanh nghiệp Việt Nam trong đó có HAGL dù trong điều kiện kinh tế, tài chính đất nước, thế giới còn nhiều khó khăn, nhưng đã mạnh dạn tiên phong đầu tư lớn vào lĩnh vực nông nghiệp, chăn nuôi bước đầu mang lại hiệu quả lớn về kinh tế, xã hội.
Đại tướng lưu ý trong quá trình đầu tư HAGL cần cần đẩy mạnh hơn nữa các hoạt động xã hội, môi trường, góp phần tạo việc làm ổn định cho người dân, người lao động có cuộc sống tốt. 
Bộ Trưởng Bộ Công An Trần Đại Quang thăm Học viện HAGL Arsenal JMG - ảnh 2Bộ trưởng thăm hỏi các học viên của Học viện HAGL Arsenal JMG
Bộ Trưởng Bộ Công An Trần Đại Quang thăm Học viện HAGL Arsenal JMG - ảnh 3Bộ trưởng đã gửi tặng các cháu Học viện bóng đá HAGL Arsenal JMG món quà 50 triệu đồng 
Sau buổi làm việc với lãnh đạo Tập đoàn, Bộ trưởng Trần Đại Quang cùng đoàn đã đến thăm Học viện bóng đá HAGL Arsenal  JMG. Tại đây, Bộ trưởng rất vui khi chứng kiến hơn 100 cháu học viên từ 11 đến 14 tuổi đến từ nhiều địa phương khác nhau trên cả nước hăng say tập luyện bóng đá.
Bộ trưởng đã thân ái gửi tặng các cháu Học viện bóng đá HAGL Arsenal JMG món quà 50 triệu đồng và chúc các cháu không ngừng nỗ lực tập luyện để trở thành những cầu thủ giỏi trong tương lai để cống hiến và làm rạng danh bóng đá Việt Nam trên đấu trường quốc tế.
Bộ Trưởng Bộ Công An Trần Đại Quang thăm Học viện HAGL Arsenal JMG - ảnh 4Bộ trưởng chụp ảnh lưu niệm với các học viên tại Học viện HAGL Arsenal JMG

Bình luận

User
Gửi bình luận
Khôi Vĩ

Khôi Vĩ

Đọc tin này thấy thích quá, cảm ơn bác đã ghé thăm!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Xuân Trường tỏa sáng trên sân Pleiku /// Độc Lập

Lương Xuân Trường và bàn thắng 'siêu phẩm' để đời

Đối đầu với CLB Hà Nội - một đối thủ được coi là ‘khắc tinh’ trong nhiều năm qua, Hoàng Anh Gia Lai dưới sự dẫn dắt của HLV Kiatisak cuối cùng đã giành được chiến thắng sít sao 1-0 nhờ tuyệt phẩm sút xa của tiền vệ Lương Xuân Trường.