Bốc thăm AFF Cup 2010 tại Hà Nội

0
Hôm qua, LĐBĐ Đông Nam Á (AFF) đã chính thức chọn thủ đô Hà Nội của VN là nơi tổ chức bốc thăm chia bảng và xếp lịch thi đấu vòng chung kết (VCK) AFF Cup 2010.

Hôm qua, LĐBĐ Đông Nam Á (AFF) đã chính thức chọn thủ đô Hà Nội của VN là nơi tổ chức bốc thăm chia bảng và xếp lịch thi đấu vòng chung kết (VCK) AFF Cup 2010.

Sự kiện quan trọng này diễn ra vào trung tuần tháng 7.2010 và sẽ được truyền hình trực tiếp. AFF giải thích lý do của việc chọn VN tổ chức lễ bốc thăm vì khán giả VN yêu bóng đá cuồng nhiệt nhất nhì thế giới và VN đã rất thành công trong thi đấu và công tác tổ chức những sự kiện lớn của bóng đá khu vực.

VN và Indonesia là nước đồng đăng cai AFF Cup 2010. Vòng sơ loại gồm Lào, Brunei, Campuchia, Philippines và Đông Timor, tổ chức tại Lào từ 16 - 26.10. VCK sẽ gồm 6 nước được vào thẳng (VN, Thái Lan, Indonesia, Malaysia, Singapore, Myanmar) và 2 đội nhất, nhì vòng sơ loại. Bảng A thi đấu các ngày 1, 4 và 7.12; bảng B thi đấu các ngày 2, 5 và 8.12. Bán kết lượt đi ngày 15 và 16.11, lượt về ngày 18 và 19.12. Chung kết lượt đi ngày 26.12, lượt về ngày 29.12. VN với tư cách đương kim vô địch AFF Cup 2008 sẽ được chọn làm hạt giống số 1 của một trong hai bảng và mục tiêu của thầy trò HLV Calisto là bảo vệ thành công ngôi vô địch.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Minh Dĩ ghi bàn trong trận Hà Nội FC thắng Phú Thọ /// HNFC

Nghịch lý của CLB Hà Nội – thừa trung vệ, thiếu tiền đạo

Chiến thắng 5 sao trước CLB Phú Thọ trong trận giao hữu cuối tuần qua cho thấy CLB Hà Nội đã sẵn sàng cho ngày trở lại của V-League 2021. Tuy nhiên chiến thắng này cũng bộc lộ nghịch lý hiện tại ở đội bóng Thủ đô: thiếu tiền đạo nhưng lại thừa trung vệ