Bóng đá Gia Lai chào đón đám cưới đẹp

0 Thanh Niên Online
Bùi Xuân Hiếu, chàng hậu vệ tài hoa một thời của HAGL đã chính thức kết duyên với người bạn đời Tường Vi, cô gái nhỏ bé đã trở thành điểm tựa để anh mở ra chân trời mới.

Bùi Xuân Hiếu, chàng hậu vệ tài hoa một thời của HAGL đã chính thức kết duyên với người bạn đời Tường Vi, cô gái nhỏ bé đã trở thành điểm tựa để anh mở ra chân trời mới.

Bóng đá Gia Lai chào đón đám cưới đẹp - ảnh 1Xuân Hiếu và Tường Vi đã cho thấy sức mạnh mãnh liệt của sự kết hợp giữa bóng đá và tình yêu - Ảnh nhân vật cung cấp

Đó là câu chuyện tình giàu cảm xúc lay động mọi trái tim tại Hàm Rồng (Gia Lai). Khi cả Xuân Hiếu lẫn Tường Vi đều đã vì nhau, cho nhau, tạo ra cái kết có hậu ở mối tình mà tất cả mọi thành viên của đội bóng HAGL xem như là hình mẫu.

Xuân Hiếu, người đã tạo dấu ấn ở Hàm Rồng hơn 1 năm qua trong vai trò của một người "gõ đầu trẻ" ở lớp năng khiếu HAGL, sau tất cả những chông gai đã nhìn ra điều tuyệt vời nhất của cuộc sống: Người bạn đời bé nhỏ của mình.

Tường Vi, cô gái nhỏ nhắn đến từ Bà Rịa - Vũng Tàu là nhân tố tạo ra điều thay đổi. Còn nhớ, 2 năm trước, tại ngay cổng Hàm Rồng đã xảy ra tai nạn thuộc diện đen đủi nhất của làng bóng đá Gia Lai. Đó là thời điểm Bùi Xuân Hiếu - chàng trai trẻ sau mùa giải chói sáng -  gục ngã ở ngưỡng cửa thiên đường.

Khi đó, chàng hậu vệ trái đầy tiềm năng của bóng đá phố Núi, Bùi Xuân Hiếu nhận được cuộc gọi triệu tập lên tuyển quốc gia sau màn trình diễn ấn tượng tại phố Núi. Nhưng, định mệnh nghiệt ngã, Hiếu đã phải dừng giấc mơ chuyên nghiệp bởi tai nạn hy hữu khi tai nạn xe trước cổng khu huấn luyện Hàm Rồng khiến anh liệt tay phải.

Nhưng mọi giông bão đã qua. Một cái kết đẹp cho những người quan tâm đến bóng đá Gia Lai, khi Xuân Hiếu và Tường Vi đã cho thấy sức mạnh mãnh liệt của sự kết hợp giữa bóng đá và tình yêu. Minh chứng của tình yêu có thể vượt qua mọi trở ngại.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Đoàn Văn Hậu (5) sẽ kịp tham gia đội tuyển sau khi hết cách ly /// ĐỘC LẬP

Đội tuyển Việt Nam tạm thoát khỏi cảnh đi trên dây

HLV Park Hang-seo đang gấp rút chuẩn bị kế hoạch cho đợt tập trung của đội tuyển Việt Nam vào giữa tháng 8 với nhân sự khoảng 30 cầu thủ. Chưa bao giờ tâm trạng của ông và Ban huấn luyện lại vừa mừng vừa lo như lúc này.