Bước ngoặt cuộc đời của “Gà son” Tuyết Dung

0 Thanh Niên Online
Tuyển thủ bóng đá nữ Việt Nam Nguyễn Thị Tuyết Dung vừa vui mừng thông báo với người hâm mộ về bước ngoặt mới của cuộc đời cô.
Tuyết Dung luôn chơi máu lửa trong màu áo tuyển nữ VN /// VFF Tuyết Dung luôn chơi máu lửa trong màu áo tuyển nữ VN - VFF
Tuyết Dung luôn chơi máu lửa trong màu áo tuyển nữ VN
VFF
Bước ngoặt cuộc đời của Tuyết Dung, tiền vệ chạy cánh số 1 tuyển nữ Việt Nam, đó là cô vừa được Sở Nội vụ tỉnh Hà Nam ra quyết định tiếp nhận vào viên chức, công tác tại Trung tâm huấn luyện và thi đấu thể thao thuộc Sở Văn hóa - Thể thao - Du lịch Hà Nam.
Đây đúng là tin rất vui với Tuyết Dung, bởi với cầu thủ bóng đá Việt Nam, nỗi lo thất nghiệp sau khi giải nghệ là rất lớn. Với quyết định này, Tuyết Dung có thể yên tâm cho tương lai của mình.
Bước ngoặt cuộc đời của “Gà son” Tuyết Dung - ảnh 1

Cô gái vàng của bóng đá VN khoe quyết định cô vừa được nhận

Facebook nhân vật

Tuyết Dung thường được gọi là “gà son” của bóng đá nữ Việt Nam bởi cô thường ghi những bàn thắng quan trọng giúp tuyển Việt Nam chiến thắng.
Chơi ở vị trí tiền vệ trái, nhưng Dung là mẫu cầu thủ đa năng có thể đá cả cánh phải tùy theo sắp xếp của Ban huấn luyện. Tuyết Dung được xem là một trong số những cầu thủ có kỹ thuật khéo léo của bóng đá nữ Việt Nam với những pha đi bóng tốc độ và kỹ thuật.
Tuyết Dung năm nay 27 tuổi, từng đoạt Quả bóng vàng nữ Việt Nam năm 2018.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm