Buổi tập nặng nề của cầu thủ Long An sau 'cơn bão' trên sân Thống Nhất

1 Thanh Niên Online

Buổi tập sáng ngày 21.2 của CLB Long An diễn ra trong không khí nặng nề. 8 giờ 30, toàn đội họp chuyên môn để rút kinh nghiệm về những hành động không hay trong trận gặp CLB T.PHCM ở vòng 6 V-League 2017 hôm 19.2 vừa qua.

 

 

HLV Ngô Quang Sang chỉ cho đội tập nhẹ, chạy khởi động quanh sân rồi chia đôi đội hình "đá bóng ma". Sau khoảng 45 phút, các cầu thủ Long An đã hoàn tất buổi tập. Có thể nhận ra tiếng cười khẽ, những câu động viên nhau... Nụ cười khá gượng của Hoàng Danh Ngọc, những bước di chuyển tập tễnh vì chấn thương của đội trưởng Tài Em... Tất cả khiến bầu không khí của trung tâm huấn luyện Bến Lức khá nặng nề.


[VIDEO]: ĐỘI TRƯỞNG CLB LONG AN XIN LỖI NGƯỜI HÂM MỘ BÓNG ĐÁ VIỆT NAM
- Thực hiện: Trần Tuấn Anh

Chia sẻ với thethao.thanhnien.vn về vụ việc trên sân Thống Nhất vừa qua, đội trưởng CLB Long An Quang Thanh nói: “Chúng tôi đã nhận thấy hành động bỏ mặc cho đối thủ ghi bàn là sai. Nếu nói về lý do thì chỉ có thể là vì những cái đầu nóng của chúng tôi không được kiểm soát tốt. Ngoài ra sức ép thành tích khi đứng ở đáy bảng xếp hạng cũng khiến anh em dễ mất bình tĩnh”.


[VIDEO]: PHÚT ĂN NĂN CỦA THỦ MÔN MINH NHỰT - Thực hiện: Trần Tuấn Anh

Trong khi đó, thủ môn Minh Nhựt - người đã quay lưng lại khi cầu thủ CLB TP.HCM sút phạt đền, vẫn ra sân tập cùng đồng đội, anh chia sẻ: “Tôi quá hối hận, không ngờ hành động của mình làm ảnh hưởng quá nhiều đến hình ảnh bóng đá Việt Nam nói chung và CLB Long An nói riêng.

Án kỷ luật gần kề, chỉ mong lãnh đạo liên đoàn cân nhắc và áp dụng mức phạt hợp lý. Tôi cũng mong tương lai vẫn tiếp tục được chơi bóng, mười mấy năm qua đã thi đấu rồi, nguồn thu nhập nuôi gia đình là từ bóng đá. Tôi thật sự lo lắng nếu xảy ra trường hợp xấu nhất".

Trong khi chờ án kỷ luật từ Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF), thủ môn Minh Nhựt bị CLB Long An kỷ luật nội bộ: treo găng 3 trận, cắt mọi khoản lương, thưởng. Được biết, án kỷ luật dành cho cá nhân Minh Nhựt và CLB Long An sẽ được đưa ra trong ngày hôm nay (21.2).

Buổi tập nặng nề của cầu thủ Long An sau 'cơn bão' trên sân Thống Nhất - ảnh 1Buổi tập nặng nề của cầu thủ Long An sau 'cơn bão' trên sân Thống Nhất - ảnh 2Buổi tập nặng nề của cầu thủ Long An sau 'cơn bão' trên sân Thống Nhất - ảnh 3
Buổi tập nặng nề của cầu thủ Long An sau 'cơn bão' trên sân Thống Nhất - ảnh 4
Thủ môn Minh Nhựt (sau) lầm lũi tập sau khi nhận án kỷ luật treo găng 3 trận từ CLB Long An
Buổi tập nặng nề của cầu thủ Long An sau 'cơn bão' trên sân Thống Nhất - ảnh 5Buổi tập nặng nề của cầu thủ Long An sau 'cơn bão' trên sân Thống Nhất - ảnh 6Buổi tập nặng nề của cầu thủ Long An sau 'cơn bão' trên sân Thống Nhất - ảnh 7Buổi tập nặng nề của cầu thủ Long An sau 'cơn bão' trên sân Thống Nhất - ảnh 8Buổi tập nặng nề của cầu thủ Long An sau 'cơn bão' trên sân Thống Nhất - ảnh 9
Buổi tập nặng nề của cầu thủ Long An sau 'cơn bão' trên sân Thống Nhất - ảnh 10
Có rất ít tiếng cười, trao đổi thoải mái như mọi khi trong buổi tập sáng nay của CLB Long An
Linh Ngọc

Bình luận

User
Gửi bình luận
nguyễn công trữ

nguyễn công trữ

Không có gì nặng nề hết, cố lên các chàng trai miền Tây. Thương người miền Tây thiệt thà hay thua thiệt.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Thể thức thi đấu tạo kẽ hở cho những tính toán thiếu tôn trọng khán giả  /// MINH TÚ

Đừng xem thường khán giả

Thể thức thi đấu đặc biệt của V-League năm nay cũng có hai mặt của nó khi đến nay bên cạnh những trận đá “chết bỏ” để tranh chức vô địch và tránh suất xuống hạng, vẫn có những đội đã an toàn hoặc không có tham vọng vươn cao nên nảy sinh tâm lý “đá cho xong”, bất chấp cảm xúc của người xem.
U.19 Việt Nam sẽ tập trung sau VCK U.21 quốc gia để chuẩn bị cho VCK U.19 châu Á /// KHẢ HÒA

U.19 Việt Nam tranh suất đi World Cup U.20 vào cuối tháng 2.2021

Sau khi Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC) quyết định lùi VCK giải U.19 châu Á (dự kiến từ 14 - 31.10.2020) sang năm 2021 do dịch bệnh Covid-19, mới đây thông tin chính thức cho biết thời gian diễn ra VCK U.19 châu Á sẽ từ ngày 22.2 - 11.3.2021 tại Uzbekistan và rất có thể đến thời điểm đó các đội vẫn sẽ thi đấu trên sân không có khán giả. Sở dĩ AFC phải cho tiến hành ngay thời gian này vì để kịp xác định 5 chiếc vé đại diện châu Á tham dự U.20 World Cup vào tháng 5 tại Indonesia.