Buổi tập vui như Tết của Tuấn Anh ở đội tuyển Việt Nam

0 Thanh Niên Online
Buổi tập sáng 24.5 của đội tuyển Việt Nam tại Trung tâm đào tạo bóng đá diễn ra trong không khí vui tươi. HLV Nguyễn Hữu Thắng chẳng áp dụng giáo án gì nặng nề cả vì dẫu sao cũng chỉ mới là ngày đầu tiên nên không khí tươi vui được đặt lên hàng đầu.
Các phóng viên được mời lên khán đài ngồi đoàng hoàng chứ không “vất vưởng” như trước bởi đội tuyển được ưu ái khai trương sân tập mới toanh. Các cầu thủ tỏ ra rất khoái trí vì được chạy trên mặt sân cỏ tự nhiên xanh rì, chất lượng mặt sân quá ổn, không có tí lồi lõm nào.

Các ống kính máy ảnh, quay phim tập trung đặc biệt đến hai nhân vật vừa quen vừa lạ là tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh và thủ môn Việt kiều Đặng Văn Lâm.

Tuấn Anh mới từ Nhật Bản về nước tối qua và đã sân tập ngay sáng nay. Tuấn Anh chạy rất hăng hái và thi thoảng quay sang trêu Văn Toàn và Ngọc Hải.

Lát sau, khi đội tuyển chuyển sang một bài tập lạ, cứ 5,6 “ông” nắm tay nhau dàn hàng ngang lùa một “ông” chạy trối chết. Tuấn Anh kết hợp với Văn Toàn, Công Vinh, Văn Quyết, Ngọc Thịnh đuổi ông “khổng lồ” Thành Lương. Lương “dị” vừa chạy vừa la làng...
Xa xa, thủ môn Việt kiều Đặng Văn Lâm tập với hai đồng đội Trần Nguyên Mạnh, Phí Minh Long cùng trợ lý thủ môn Võ Văn Hạnh. Lâm nói: "Anh Mạnh bắt dẻo quá, kinh nghiệm đầy mình còn Long cũng không hề kém cạnh".

Ở bài “đá ma”, HLV Nguyễn Hữu Thắng cũng xin một chân tập với các học trò. Xem ra về độ khéo, ông thầy sinh năm 1971 cũng không thua kém các chàng trai trẻ là mấy.

Duy nhất, tiền vệ Ngô Hoàng Thịnh được miễn tập. Anh chạy mà như đi bộ vòng quanh sân cùng bác sĩ Đồng Xuân Lâm. Cầu thủ của FLC Thanh Hóa bị viêm gân, tổn thương bánh chè đầu gối và thương xuyên phải tiêm thuốc vào trực tiếp đầu gối, bó kín gối để thi đấu tại V-League. Nhưng hiện tại, bác sĩ tuyển chưa thể vội vã đưa ra kết luận bao giờ Thịnh hồi phục và khả năng có mặt của anh ở trận gặp Syria vào ngày 31.5 là bao nhiêu phần trăm.

[VIDEO]: BUỔI TẬP SÁNG 24.5 CỦA ĐỘI TUYỂN VIỆT NAM
Chiều nay, đội bước sang buổi tập thứ 2 để chuẩn bị cho trận giao hữu với đội U.19 Việt Nam vào chiều 25.5. HLV Hoàng Anh Tuấn của đội U.19 sau khi tập xong ở sân gần đấy, cũng sang bắt tay đồng nghiệp Hữu Thắng rất thân thiết.
Dưới đây là một số hình ảnh về buổi tập của tuyển Việt Nam sáng ngày 24.5
Buổi tập vui như Tết của Tuấn Anh ở đội tuyển Việt Nam - ảnh 2
Buổi tập vui như Tết của Tuấn Anh ở đội tuyển Việt Nam - ảnh 3
Buổi tập vui như Tết của Tuấn Anh ở đội tuyển Việt Nam - ảnh 4
Buổi tập vui như Tết của Tuấn Anh ở đội tuyển Việt Nam - ảnh 5
Đội tuyển Việt Nam chuẩn bị cho trận đấu giao hữu gặp Syria vào cuối tháng 5 và Cúp tứ hùng vào đầu tháng 6.2016
Buổi tập vui như Tết của Tuấn Anh ở đội tuyển Việt Nam - ảnh 6
Tiền vệ Tuấn Anh vừa trở về từ Nhật hồi tối hôm qua, 23.5
Buổi tập vui như Tết của Tuấn Anh ở đội tuyển Việt Nam - ảnh 7
Buổi tập vui như Tết của Tuấn Anh ở đội tuyển Việt Nam - ảnh 8
Buổi tập vui như Tết của Tuấn Anh ở đội tuyển Việt Nam - ảnh 9
Buổi tập vui như Tết của Tuấn Anh ở đội tuyển Việt Nam - ảnh 10
Nụ cười trên sân tập
Buổi tập vui như Tết của Tuấn Anh ở đội tuyển Việt Nam - ảnh 11
Buổi tập vui như Tết của Tuấn Anh ở đội tuyển Việt Nam - ảnh 12
HLV Hữu Thắng cũng tập chung với học trò
Buổi tập vui như Tết của Tuấn Anh ở đội tuyển Việt Nam - ảnh 13
Tiền vệ Hoàng Thịnh tập riêng vì chấn thương

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Đội tuyển Việt Nam dưới tài dẫn dắt của ông Park đang đạt nhiều thành công  /// ĐỘC LẬP

Ông Park không muốn rời xa Việt Nam

Hợp đồng thứ 2 giữa Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) và ông Park sẽ kết thúc ngày 31.1.2022. Trước đó 2 tháng - cuối tháng 11.2021, đôi bên sẽ ngồi lại để đàm phán về việc có tiếp tục gia hạn thêm 1 năm (một trong những điều khoản được ghi trong hợp đồng lần 2 này).