BXH các đội xếp thứ ba Asian Cup 2019 đến hôm nay 16.1: Tin vui cho tuyển VN

3 Thanh Niên Online
Kết quả hai trận cuối của bảng B diễn ra đêm qua 15.1 (theo giờ VN) đã thắp thêm ngọn lửa hy vọng cho các đội trong nhóm tranh vé vớt vào vòng 16 đội nói chung và tuyển Việt Nam nói riêng.
[VIDEO] BÙI TIẾN DŨNG NHẬN ĐỊNH KHẢ NĂNG ĐI TIẾP CỦA VIỆT NAM
Ở lượt trận cuối cùng bảng B diễn ra đêm qua, kết quả thật đáng mơ ước khi đội tuyển Syria đang nằm trong nhóm đầu các đội xếp hạng ba có thành tích tốt nhất thất bại 2-3 trước tuyển Úc và nhường vị trí thứ ba bảng này cho Palestine. Đội bóng đến từ Tây Á chỉ cầm hòa được 0-0 với tuyển Jordan (đã có vé nhất bảng) nên chỉ có trong tay 2 điểm. Vậy nên các đội tuyển còn lại chỉ cần giành chiến thắng là loại được Palestine.
Những kết quả trên đúng là tin vui đối với người hâm mộ Việt Nam bởi chúng ta từ vị trí yếu thế hơn bảng B đã có thêm nhiều hy vọng để lọt vào top 4 đội xếp thứ ba có thành tích tốt nhất. Khe cửa hẹp giờ đã rộng hơn một chút, tất nhiên tuyển Việt Nam phải thắng Yemen trước đã.
BXH các đội xếp thứ ba Asian Cup 2019 đến hôm nay 16.1: Tin vui cho tuyển VN - ảnh 1

Bình luận

User
Gửi bình luận
Ngọc Lâm

Ngọc Lâm

Khổ thân đội bóng không được mạnh cho lắm
Thành Tâm

Thành Tâm

Việt Nam chỉ cần thắng là vào vòng sau, bất kể kết quả các trận còn lại có kết quả ra sao
Ha Hong

Ha Hong

Trận VN - IRAQ . Vì VN chủ quan nên bây giờ cực khó . Hình như VN phải thắng Yeemem 6 - 0 thì mới đi tiếp . Khó đấy . Mong VN quyết tâm.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Đoàn Văn Hậu (5) sẽ kịp tham gia đội tuyển sau khi hết cách ly /// ĐỘC LẬP

Đội tuyển Việt Nam tạm thoát khỏi cảnh đi trên dây

HLV Park Hang-seo đang gấp rút chuẩn bị kế hoạch cho đợt tập trung của đội tuyển Việt Nam vào giữa tháng 8 với nhân sự khoảng 30 cầu thủ. Chưa bao giờ tâm trạng của ông và Ban huấn luyện lại vừa mừng vừa lo như lúc này.