Cả 2 tiền đạo ngoại chấn thương, Công Phượng được kỳ vọng “giải cứu” hàng công CLB TP.HCM

1 Thanh Niên Online

Cả 2 tiền đạo ngoại Matias Jadue lẫn Prodell bị chấn thương không thể đến Myanmar cùng CLB TP.HCM khiến hàng công của đội bóng này trở nên mong manh trong cuộc chạm với Yangon United ở bảng F của AFC Cup diễn ra lúc 16 giờ ngày mai (11.2).

Hàng công của CLB TP.HCM phải trông chờ vào Nguyễn Công Phượng tại AFC Cup Hàng công của CLB TP.HCM phải trông chờ vào Nguyễn Công Phượng tại AFC Cup
Hàng công của CLB TP.HCM phải trông chờ vào Nguyễn Công Phượng tại AFC Cup

HLV Chung Hae-soung không khỏi đau đầu khi vào giờ chót cả 2 tiền đạo ngoại binh Matias Jadue (Palestin), Prodell (Thụy Điển) từng được xếp đá chính trận sơ loại AFC Champion League với Buriram (Thái Lan) bị chấn thương. Vì vậy CLB TP.HCM chỉ có thể mang theo 2 ngoại binh đến Myanmar là trung vệ Pape Diakite và tiền đạo Amido Blade.

Cả 2 tiền đạo ngoại chấn thương, Công Phượng được kỳ vọng “giải cứu” hàng công CLB TP.HCM - ảnh 1

Tiền đạo người Thụy Điển Prodell bị chấn thương không thể đấu trận đầu AFC Cup cùng CLB TP.HCM

CLB TP.HCM

Hàng công của CLB TP.HCM chỉ còn 3 cái tên là Amido Blade, Xuân Nam và Công Phượng. Ở những trận giao hữu trước giải cũng như ở trận vòng sơ loại AFC Champion League thua Buriram (Thái Lan), HLV Chung Hae-soung để Công Phượng đá tiền vệ phải. Tuy nhiên trong bối cảnh đội đang khủng hàng công, rất có thể Công Phượng được xếp đá ở vị trí tiền đạo cùng Blade hoặc Xuân Nam trong sơ đồ 4-4-2 mà HLV Chung Hae-soung thường dùng. Đây cũng là vị trí sở trường khi Công Phượng thi đấu ở CLB Hoàng Anh Gia Lai lẫn tuyển Việt Nam.

Cả 2 tiền đạo ngoại chấn thương, Công Phượng được kỳ vọng “giải cứu” hàng công CLB TP.HCM - ảnh 2

Công Phượng được kỳ vọng giải cứu hàng công CLB TP.HCM

CLB TP.HCM

CLB TP.HCM đang khiến người hâm mộ đội nhà lo lắng khi toàn thua cả 4 trận (3 giao hữu) trước mùa giải mới mà hàng công thi đấu chưa hiệu quả là một phần nguyên nhân. Vì thế tiền đạo tân binh Công Phượng được kỳ vọng sớm tỏa sáng, giải quyết khâu ghi bàn cho đội nhà cũng như tìm kiếm chiến thắng trước đội bóng “vừa miếng” Yangon United.

Đội hình dự kiến CLB TP.HCM đấu với Yangon United

Thủ môn: Thanh Thắng

Hậu vệ: Ngọc Đức - Hữu Tuấn - Diakite - Đức Lương

Tiền vệ: Phi Sơn - Hoàng Thịnh - Anh Tuấn - Huy Toàn

Tiền đạo: Công Phượng - Amido Blade

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nguyễn Thanh Tùng

Nguyễn Thanh Tùng

Thôi, chúng ta cứ để Công Phương tập trung làm nhiệm vụ theo sự phân công của Ban Huấn luyện CLBTPHCM. Trước mỗi lần chuẩn bị ra sân mà cứ tung hứng, kỳ vọng thế này, "bơm" thế kia làm phân tâm để rồi khi Công Phương hay bất kỳ tuyển thủ quốc gia nào đó thi đấu không đạt như kỳ vọng thì lại vào "ném đá". Điệp khúc ấy cũ rích quá rồi.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm