Ca sỹ Thủy Tiên tố HLV Lê Thụy Hải 'nói dối như cuội'

99 Thanh Niên Online
(TNO) Không kìm nén được bức xúc vì HLV Lê Thụy Hải nói những điều không đúng về Lê Công Vinh, ca sỹ Thủy Tiên đã lên án vị HLV lão làng trên Facebook cá nhân của mình.
(TNO) Không kìm nén được bức xúc vì HLV Lê Thụy Hải nói những điều không đúng về Lê Công Vinh, ca sỹ Thủy Tiên đã lên án vị HLV lão làng trên Facebook cá nhân của mình.
Ca sỹ Thủy Tiên tố HLV Lê Thụy Hải 'nói dối như cuội' - ảnh 1Thủy Tiên thể hiện bức xúc trên Facebook - Ảnh: chụp màn hình
Trên trang Facebook đang có  đến hơn 3 triệu người theo dõi, Thủy Tiên nói những lời khá nặng với vị HLV đã bước qua tuổi 70: “Trời...bác là đàn ông lại là người lớn tuổi mà nói dối như cuội ấy bác ạ... vậy mà cháu tưởng đã là đàn ông lại là làm bóng đá thì phải là những người mạnh mẽ, cá tính, dám làm dám nhận chứ...”.

Việc Thủy Tiên bức xúc thốt ra những lời này vì cô đọc được trên báo chí việc ông Lê Thụy Hải trả lời trong một chương trình truyền hình với ý phê phán Lê Công Vinh vì đã qua mặt ông khi ký hợp đồng với Bình Dương. Cụ thể, HLV Lê Thụy Hải tiết lộ: “Trước khi về với Bình Dương, Công Vinh không hỏi ý kiến của tôi mà làm việc thẳng với Ban lãnh đạo đội bóng”.

Chính phát biểu này của ông Hải, khiến Thủy Tiên gọi HLV Lê Thụy Hải là người nói dối như cuội. 

Trước đây, khi Lê Công Vinh ký hợp đồng với Bình Dương, HLV Lê Thụy Hải đã gây xôn xao dư luận khi thẳng thừng tuyên bố: "không biết Lê Công Vinh là ai". Để minh chứng mình là người có quyền tối cao ở Bình Dương, ông Hải “lơ” đã “giấu” Công Vinh trên băng ghế dự bị, bất chấp cầu thủ này luôn tập luyện nghiêm túc.

Đáp lại với sự phản ứng ra mặt của HLV Lê Thụy Hải, Công Vinh thường chọn cách im lặng, nhưng vợ anh thì không thể không lên tiếng khi chồng mình bị mang tiếng là người qua mặt thầy.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Bạch Hưng Hùng

Bạch Hưng Hùng

Bàn bạc là việc nội bộ Bình Dương, sao lại trách Công Vinh ? Là HLV, ông cần gạt định kiến cá nhân sang một bên, hành động vì lợi ích đội bóng, sao nhỏ nhen, hẹp hòi vậy hả Hải Lơ ? Không có gì để biện minh cho việc ông để một tiền đạo của hiếm, xuất sắc như Công Vinh ở ngoài.
tranngochung

tranngochung

Là đàn ông hèn hạ nhất là phải xui vợ nói xấu "bố" Hải mà Công Vinh thường nịnh. Mà cái con bé tỉnh lẻ "văn hóa lùn" hư đốn ăn cơm trước kẻng, không biết nhục mà lại còn lớn tiếng hỗn láo với bậc cha chú. Tôi cho rằng thiên hạ đã nhầm khi cho vợ chồng cháu quá nhiều tiền, vì không biết tiêu tiên bởi cả 2 chỉ là ăn may, thuộc loại làng nhàng văn hóa lùn mà thôi. Hãy tỉnh táo lại đi, và 2 vợ chồng hãy xin lỗi thày Hải vẫn còn kịp. Tôi là bạn với HLV Calisto đã từng cưu mang Công Vinh đó
Song

Song

Nổ như thật ấy, dù là lớn tuổi thì phát ngôn cũng phải chuẩn để con cháu nó tôn trọng chứ. Có câu "thượng bất chính hạ tất loạn", ông Hải không ăn nói hai lời thì sao có hậu quả như ngày hôm nay. Chê người khác lùn văn hóa thì bạn có cao thêm được tí nào không.
Kẻ Bàng Quang

Kẻ Bàng Quang

Trần Ngọc Hùng ơi, lý luận của bạn cũng ngắn và 'thông minh ngược" như cái não của bạn vậy. Dù ông Hải giỏi đến mấy và dù chính bạn hay ông Hải có cưu mang CV nhiều đến mấy cũng không cho phép các bạn sử dụng cái tôi quá lớn của mình để hạ bệ hay trù dập người khác. Tư cách thấp như thế mà lại muốn con trẻ tôn trọng coi bằng bố, ân nhân, hay thày dạy sao? Thử đặt trường hợp bạn bị người khác coi thường, mạ lỵ và vu khống xem vợ bạn có lên tiếng không? Tôi chẳng ưa gì cậu bé CV này, nhưng tôi thấy bạn kết luận quá ngốc khi cho rằng CV xui vợ nói xấu ông Hải. Ổng làm đúng và có tư cách thì ai nói xấu được chứ? Thứ tư duy làm lớn, có quyền thì được miễn nhiễm sự đánh giá của dư luận là thứ tư duy cổ hủ của thời bao cấp cần phải loại bỏ nếu muốn tiến về phía trước đấy ông bạn già thân mến ạ!
11 phản hồi
chương

chương

Trò mèo , Thủy Tiên ơi là Thủy Tiên !
Tèo

Tèo

Tại Scandal
lê vinh

lê vinh

Đúng là đạo đức xuống cấp hết cỡ, một người trẻ tuổi như Thủy Tiên chỉ đáng cháu nội ngoại của ông Hải mà dùng những lời lẽ không có văn hóa đối với người lớn tuổi như vậy, đúng là vô học. Nếu ông Hải có sai đi nữa thì thiếu gì cách nói mà lại phải chửi xỏ xiên ngoa ngoắt như hàng cá ngoài chợ vậy
Già gân

Già gân

Rất nhiều lời có văn hóa đã được viết trong suốt nhiều năm trời mà ông ta không đổi thì làm sao bây chừ? Đôi khi thuốc đắng giã tật đó bạn Lê Vinh ơi. Mà nếu nói nặng thế mà ổng vẫn không đổi thì hết thuốc chữa rồi. Chắc chỉ còn viện tâm thần cho ông ta thôi!
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm