‘Các giải U.21 ở Cần Thơ vẫn là ấn tượng nhất’

0 Thanh Niên Online
Đó là xúc cảm đặc biệt mà nhà báo Nguyễn Công Khế - Chủ tịch HĐQT Công ty CP Tập đoàn truyền thông Thanh Niên, liên tục nhắc đi nhắc lại trong buổi họp báo giải bóng đá U.21 quốc tế Báo Thanh Niên lần thứ 11 - 2017.
[VIDEO] NHỮNG NÉT MỚI CỦA GIẢI U.21 QUỐC TẾ 2017 
“Theo tôi, giải đấu ở Cần Thơ vẫn là ấn tượng nhất. Nguyên chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết vẫn nói giải U.21 quốc tế Báo Thanh Niên 2014 vẫn là giải đáng xem.
Sân vận động Cần Thơ thì rộng, khán giả Cần Thơ rất nồng nhiệt. Tôi cám ơn chính quyền các ban ngành thành phố Cần Thơ đã tạo điều kiện dù thời gian bàn bạc rất ngắn nhưng Cần Thơ giúp điều kiện rất đẹp để giải trở lại năm nay”, nhà báo Nguyễn Công Khế chia sẻ.
Sau 3 năm, giải U.21 quốc tế Báo Thanh Niên 2017 đã trở lại Tây Đô. Không còn lứa Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường… khiến nhiều người nhớ nhung.
‘Các giải U.21 ở Cần Thơ vẫn là ấn tượng nhất’ - ảnh 1

tin liên quan

U.21 Thái Lan ấn tượng mặt cỏ sân Cần Thơ

Sau khi có mặt tại TP.Cần Thơ và có một đêm nghỉ ngon giấc, vào sáng ngày 11.12 toàn đội U.21 Thái Lan có chuyến tham quan nhanh và bất ngờ tại sân vận động Cần Thơ, nơi diễn ra giải U.21 quốc tế Báo Thanh Niên 2017. 

Nhưng như ông Khế khẳng định làm bóng đá trẻ chúng ta phải nhìn về tương lai, nơi những thế hệ đàn em sẽ thể hiện được cách chơi bóng thông minh và đẹp mắt của mình.
Thực tế, giải năm nay có sức hút rất lớn. U.21 Việt Nam quy tụ nòng cốt là 2 lò HAGL và Viettel rất mạnh. U.19 Việt Nam lọt vào top 16 đội mạnh nhất châu Á.
Yokohama là đương kim vô địch trong khi Thái Lan sở hữu rất nhiều cầu thủ đang chơi tại Thai League với khát vọng vươn tầm châu lục khi hợp tác với những trung tâm huấn luyện hàng đầu Tây Ban Nha.
‘Các giải U.21 ở Cần Thơ vẫn là ấn tượng nhất’ - ảnh 2
Ông Dương Công Triết, đại diện nhà tài trợ Tôn Đông Á chia sẻ nhiệt huyết gắn bó với khát vọng làm bóng đá trẻ sạch của giải U.21 quốc tế Báo Thanh Niên 
Độc Lập
Giải năm nay có nét mới khi lần đầu tiên có 5 đội đá vòng tròn một lượt để chọn 4 đội vào đá 2 trận tranh vô địch và tranh HCĐ.
Đây là nỗ lực của những người làm giải, khi nâng cao tối đa số trận cọ xát cho những cầu thủ trẻ đang rất cần cơ hội ganh đua, đọ sức.
Để duy trì đến năm thứ 11 là nỗ lực rất lớn của những người làm giải. Đặc biệt khi tài chính luôn là vấn đề làm đau đầu những người tâm huyết với bóng đá, đặc biệt là bóng đá trẻ.
‘Các giải U.21 ở Cần Thơ vẫn là ấn tượng nhất’ - ảnh 3
Trưởng phòng thi đấu VFF Trần Huy Đức trao đổi cùng báo chí về những nét mới của giải U.21 quốc tế Báo Thanh Niên 2017
Độc Lập
Đáp lại điều này, Giám đốc khối kinh doanh nội địa Tôn Đông Á, ông Dương Công Triết chia sẻ: “Đây là năm thứ 3 trong hợp đồng giữa Tôn Đông Á và giải.
Khi ký kết hợp đồng thì 2 nguyên tắc quan trọng của chúng tôi là là giải U.21 Báo Thanh Niên là giải sạch, kế là một trong những cái nôi đào tạo bóng đá trẻ cho VN.
Qua gắn bó với giải đấu, với tâm tình và trách nhiệm công ty sản xuất và kinh doanh, chúng tôi thấy có trách nhiệm hơn với cộng đồng và xã hội.
Với quyết tâm của công ty truyền thông Thanh Niên, tôi tin người hâm mộ sẽ không quay lưng, các doanh nghiệp luôn rất sẵn sàng gắn bó với các giải U.21 Báo Thanh Niên và U.21 quốc tế Báo Thanh Niên”.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm