Các sếp lớn của bóng đá thế giới nồng nhiệt chúc mừng Chủ tịch VFF

2 Thanh Niên Online
Sau khi được bổ nhiệm giữ chức Phó Chủ nhiệm Văn phòng Chủ tịch nước, ông Lê Khánh Hải – Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) đã nhận được thư chúc mừng từ 3 vị chủ tịch Liên đoàn Bóng đá thế giới, châu Á và Đông Nam Á.
Chủ tịch VFF Lê Khánh Hải (bìa trái) và Phó Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn /// ẢNH: ĐOÀN NHẬT Chủ tịch VFF Lê Khánh Hải (bìa trái) và Phó Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn - ẢNH: ĐOÀN NHẬT
Chủ tịch VFF Lê Khánh Hải (bìa trái) và Phó Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn
ẢNH: ĐOÀN NHẬT
Trong thư chúc mừng Chủ tịch VFF Lê Khánh Hải, Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá thế giới FIFA Gianni Infantino đã nhấn mạnh: “Thay mặt cộng đồng bóng đá quốc tế, tôi xin gửi tới ngài lời chúc mừng chân thành nhất.
Tôi tin rằng, bằng kiến thức và kinh nghiệm, với niềm đam mê và năng lực của mình, ngài sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ quan trọng này. Tôi xin chúc ngài luôn may mắn, luôn thành công trước mọi thử thách ở cương vị mới.
Nhân cơ hội này, tôi xin cảm ơn những nỗ lực và đóng góp to lớn của ngài cho sự phát triển môn thể thao của chúng ta, cũng như làm tăng thêm giá trị của bóng đá ở đất nước của ngài. Tôi mong muốn chúng ta sẽ tiếp tục chung tay vì sự phát triển hơn nữa của bóng đá Việt Nam”.
Các sếp lớn của bóng đá thế giới nồng nhiệt chúc mừng Chủ tịch VFF - ảnh 1
Chủ tịch AFC Salman Bin Ebrahim Al Khalifa cũng bày tỏ sự vui mừng: “Thay mặt gia đình bóng đá châu Á, tôi xin gửi lời chúc mừng chân thành nhất tới ngài trên cương vị mới.
Tôi chắc chắn rằng với kinh nghiệm và vốn kiến thức sâu rộng về quản lý nhà nước, ngài sẽ đảm nhận cương vị Phó Chủ nhiệm với khả năng tốt nhất của mình.
Một lần nữa xin gửi tới ngài những lời chúc tốt đẹp nhất và hy vọng sớm được gặp lại ngài”.
Tướng Khiev Sameth – Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Đông Nam Á (AFF) cũng gửi lời chúc mừng tốt đẹp tới Chủ tịch VFF Lê Khánh Hải: “Tôi vô cùng vinh dự khi được thay mặt AFF gửi tới ngài lời chúc mừng và những lời chúc tốt đẹp nhất nhân dịp ngài được bổ nhiệm làm Phó Chủ nhiệm Văn phòng Chủ tịch nước.
Quyết định bổ nhiệm được diễn ra tại thời điểm vô cùng quan trọng, khi mà hầu hết các quốc gia đang phải đối mặt với thách thức về sức khỏe, xã hội và kinh tế do ảnh hưởng của đại dịch. Tôi tin tưởng rằng với tầm nhìn thiết thực và sâu sắc của mình, ngài sẽ hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, góp phần vào sự phát triển chung của đất nước”.
Đáp từ các thư chúc mừng, Phó Chủ nhiệm Văn phòng Chủ tịch nước, Chủ tịch VFF Lê Khánh Hải đã gửi thư cảm ơn tới Chủ tịch FIFA, Chủ tịch AFC, Chủ tịch AFF và khẳng định: “Trên cương vị mới, tôi cam kết sẽ tiếp tục đóng góp vào sự phát triển của bóng đá Việt Nam nói riêng và ngôi nhà bóng đá của chúng ta nói chung”.
Chủ tịch VFF Lê Khánh Hải cũng gửi lời cảm ơn sự hỗ trợ và ủng hộ của FIFA, AFC, AFF đối với sự phát triển của bóng đá Việt Nam, đồng thời bày tỏ tin tưởng với sự đoàn kết, quyết tâm của các liên đoàn bóng đá thành viên tất cả cùng vượt qua giai đoạn khó khăn…
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hồng Tân Nguyễn

Hồng Tân Nguyễn

...Cam kết đóng góp cho bóng đá Việt nam... Mong ông Khánh Hải hãy tiếp tục quan tâm để việc nhập quốc tịch cho thủ môn Phillip Nguyễn sớm hoàn thành !
Bui Xuan Lam

Bui Xuan Lam

Xin chúc mừng ông. Ở một cương vị mới hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao và quan tâm phát triển nền bóng đá nước nhà.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm