Cách ly tại nhà khách quân đội, CLB Sài Gòn ủng hộ tiền chống Covid-19

0 Thanh Niên Online
Đang cách ly ở nhà khách quân đội T67, sáng nay CLB Sài Gòn đã gửi tặng 130 triệu đồng đến Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam – TP.HCM để phòng chống dịch Covid-19.
Lãnh đạo, BHL và Đội trưởng Nguyễn Quốc Long đại diện CLB Sài Gòn gửi tặng 130 triệu đồng ủng hộ phong trào phòng chống dịch Covid-19 /// CLB cung cấp Lãnh đạo, BHL và Đội trưởng Nguyễn Quốc Long đại diện CLB Sài Gòn gửi tặng 130 triệu đồng ủng hộ phong trào phòng chống dịch Covid-19 - CLB cung cấp
Lãnh đạo, BHL và Đội trưởng Nguyễn Quốc Long đại diện CLB Sài Gòn gửi tặng 130 triệu đồng ủng hộ phong trào phòng chống dịch Covid-19
CLB cung cấp
Sáng 30.3, đại diện BHL, cầu thủ CLB Sài Gòn đã có mặt ở Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam - TP.HCM để trao tặng số tiền 130 triệu đồng ủng hộ chương trình phòng chống dịch Covid-19.
Phó chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam- TP.HCM, bà Triệu Lệ Khánh cho biết sự đóng góp ý nghĩa này là một hình ảnh đẹp không chỉ góp phần với cả nước chống dịch mà còn thể hiện tinh thần trách nhiệm của mọi người dân để cùng chung tay phòng, chống đại dịch Covid-19.
Thời gian qua, CLB Sài Gòn thực hiện rất nghiêm túc các chỉ đạo của Chính phủ trong việc phòng chống dịch Covid-19. Đặc biệt khi Thủ tướng chỉ đạo siết chặt an ninh, an toàn, không tụ tập đông người, BHL đội đã quyết định ngưng một hoạt động tập luyện.
Cách ly tại nhà khách quân đội, CLB Sài Gòn ủng hộ tiền chống Covid-19 - ảnh 1

Các thành viên đội Sài Gòn quyết định chung sức góp phần cùng cả nước chống dịch Covid -19

Đội không còn có những buổi tập chung quen thuộc trên sân Quân khu 7 hay sân Phú Thọ, thay vào đó mỗi cầu thủ tự hạn chế đi lại, chủ yếu ở trong phòng riêng tại nhà khách quân đội T67.
Tất cả tự chủ động tập luyện một mình theo giáo án được BHL thiết kế, với các bài tập chống đẩy, cơ bụng, cơ lưng, nhảy dây… mỗi phòng chỉ 2 người.
Mùa bóng này, CLB Sài Gòn đã lột xác khi thay chủ mới và HLV mới. Chủ tịch CLB Vũ Tiến Thành đang làm HLV tạm quyền và lập tức tạo ra hiệu ứng với chiến thắng đậm 4-1 trước SHB.Đà Nẵng, trước khi tính toán lâu dài mời HLV ngoại về thay.
Ông khẳng định CLB Sài Gòn có chiến lược dài hạn để thực sự là một đội bóng của người dân Sài Gòn, như kế hoạch hợp tác CLB FC Tokyo (J-League 1) để phát triển học viện bóng đá trẻ riêng cho mình, thay vì vay mượn đối phó như thời gian qua.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Niềm vui của chủ nhà Khánh Hòa khi sống lại hy vọng chạy đua vé vào VCK U.19 /// Bá Duy

Vòng loại U.19: Đàn em Phan Thanh Bình lên đầu bảng, sân Bình Phước gặp sự cố

Vòng loại lượt đi giải U.19 quốc gia ngày cuối đã chứng kiến sự bứt phá của các lò đào tạo tên tuổi như PVF, HAGL, Bình Dương, đặc biệt đàn em của Phan Thanh Bình đã đưa Đồng Tháp lên đầu bảng. Cũng đã có 1 sự cố trên sân Bình Phước khi bị sập nguồn điện nên phải dời trận đấu đến 9 giờ sáng 21.1