'Cảm xúc thăng hoa' đoạt giải nhất đợt cuối cuộc thi ảnh V-League 2018

0 Thanh Niên Online
Tác phẩm 'Cảm xúc thăng hoa' của tác giả Công Dụng đoạt giải nhất cuộc thi ảnh Sắc màu Nuti Café V-League trong tháng 9 và 10.2018. Đây cũng là đợt trao giải tháng cuối cùng của mùa bóng 2018.
Giải nhất được nhận thưởng 3 triệu đồng. Tác phẩm “Chốt chặn cuối cùng” của tác giả Nguyễn Trương đoạt giải nhì với phần thưởng 2 triệu đồng.
Các tác phẩm đoạt giải ba là “Thủy chiến trên không” (tác giả Nguyễn Duy Anh); “Tung hoành giữa vòng vây” (tác giả Minh Hoàng) và “Không chiến” (Nguyễn Trương) đồng giải ba với tiền thưởng 1 triệu đồng/giải. Bên cạnh đó là tác phẩm “Sông Hàn, Sông Hậu” của tác giả Phan Thanh Việt đoạt giải tác phẩm nhận được nhiều lượt yêu thích nhất với tiền thưởng 1 triệu đồng.
'Cảm xúc thăng hoa' đoạt giải nhất đợt cuối cuộc thi ảnh V-League 2018 - ảnh 1
Ban tổ chức trao giải đặc biệt
Hà Phương
Ngoài ra, Ban tổ chức giải đã công bố và trao 2 giải đặc biệt cho 2 tác phẩm tiêu biểu được tuyển chọn từ 6 tác phẩm đoạt giải Nhất trong các tháng. Hai tác phẩm “Nỗ lực” tác giả Nguyễn Duy Anh và “Bức tường thép” tác giả Nguyễn Trương đoạt được giải này với tiền thưởng 10 triệu đồng/giải. Cuộc thi ảnh do Báo SGGP tổ chức với sự đồng hành của Công ty NutiFood.
'Cảm xúc thăng hoa' đoạt giải nhất đợt cuối cuộc thi ảnh V-League 2018 - ảnh 2
Các tác giả đoạt giải thưởng trong tháng 9 và 10 chụp ảnh lưu niệm cùng ban tổ chức
Hà Phương
Phát biểu tại lễ trao giải, ông Nguyễn Chiến Dũng, Thư ký tòa soạn Báo SGGP Điện tử chia sẻ: "Có nhiều ý kiến mong muốn báo chúng tôi tổ chức thêm nhiều cuộc thi nữa để tạo sân chơi, giao lưu giữa các phóng viên trên mọi miền đất nước cũng như người hâm mộ, và không chỉ ở cuộc thi dành cho những người cầm máy ảnh mà còn dành cho những người viết, về cái nhìn, cảm xúc đối với một mùa giải.
Chúng tôi xin ghi nhận những ý kiến đóng góp quý báu đó. Một lần nữa xin gửi lời chúc sức khỏe đến các bạn đã cùng đồng hành với cuộc thi và hẹn gặp lại ở cuộc thi này tại Nuti Café V-League 2019".

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm