Campuchia muốn thắng tuyển Việt Nam

13 Thanh Niên
Sau chiến thắng 1-0 trước Afghanistan để vươn lên nhì bảng C ở vòng loại Asian Cup 2019, toàn đội Campuchia rất hưng phấn và tự tin cho rằng họ đủ sức cạnh tranh với Việt Nam để tranh chấp chiếc vé thứ 2 của bảng đấu này giành quyền vào vòng chung kết.

HLV trưởng tuyển Campuchia Leonardo Vitorino (người Brazil) phát biểu với báo chí địa phương rằng đội bóng của ông đang đi đúng quỹ đạo và có thời gian dài chuẩn bị cho trận chiến sắp tới trước tuyển VN vào ngày 5.9. "VN là đối thủ mạnh, nhưng mỗi khi có được sự tự tin, chúng tôi hoàn toàn có thể chiến thắng. Từ đây tới đó còn gần 3 tháng nên chúng tôi có đủ quỹ thời gian để chuẩn bị", ông Vitorino nói.

Sở dĩ ông Vitorino tự tin tuyên bố như vậy vì VN chỉ hòa Afghanistan, trong khi Campuchia có chiến thắng 1-0 trước đội bóng này với bàn thắng của Prak Mony Udom. Dưới sự dẫn dắt của HLV trưởng người Brazil, Campuchia được trẻ hóa đội hình và luôn nhập cuộc với quyết tâm rất cao. Họ đang sở hữu 2 chân sút rất tốt là Chreng Polroth và Choum Pisa.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Trần Lâm

Trần Lâm

Muốn thắng VN đâu có khó, cứ tung hô khen ngợi lên mây từ cầu thủ tới hlv liên tục là khi vào trận là thắng ngay thôi.
Buồn cười quá

Buồn cười quá

Haha! nực cười nhỉ? Nếu bạn dùng Afganistan để so sánh thì chúng tôi cũng dùng Jordan để so sánh. Theo kết quả đá với Jordan thì VN sẽ thắng Campuchia 7-0.
Văn Còi

Văn Còi

Campuchia đá với VN thì cũng chẳng khác gì VN đá với Thái Lan, luôn muốn thắng nhưng thắng không nổi. Tuy nhiên, Hữu Thắng cũng đừng chủ quan mà trả giá đắt đấy.
Hung D

Hung D

nhưng họ quên VN chúng ta hòa Jordan trong khi họ thua 7 trái
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm