Cần có án phạt nguội với hành vi côn đồ của Văn Quyết

15 Thanh Niên Online
* 'Nạn nhân' Nghiêm Xuân Tú nói gì về hành động của Văn Quyết?
Nguyễn Văn Quyết - cầu thủ thường đeo băng đội trưởng tuyển Việt Nam đã có hành động phi thể thao khi cố tình đánh mạnh cùi chỏ vào mặt Nghiêm Xuân Tú ở trận Than Quảng Ninh hòa Hà Nội 4-4 vòng 26 V-League 2017.
Hà Nội không chỉ mất chức vô địch với trận hòa Than Quảng Ninh mà đội bóng của bầu Hiển còn để lại hình ảnh không đẹp khi Văn Quyết có hành động không thể chấp nhận được.
[VIDEO]: THAN QUẢNG NINH 4-4 HÀ NỘI
Phút 88 khi tỷ số đang là 4-3 nghiêng về Than Quảng Ninh, trong một tình huống tranh chấp bình thường ở gần đường biên ngang, bất ngờ Văn Quyết quay người, cố tình đánh mạnh cùi chỏ vào mặt Nghiêm Xuân Tú, khiến tiền vệ của Than Quảng Ninh nằm lăn ra đất. Tiếc rằng trọng tài chính Nathan Chan đã không theo kịp tình huống này nên không truất quyền thi đấu của Văn Quyết - trước đó Quyết đã có 1 thẻ vàng.
Hành động của Văn Quyết khiến cổ động viên cả nước bức xúc khi rất nhiều người đã đưa kèm clip Văn Quyết giật chỏ lên trang cá nhân của mình với những lời phê phán nặng nề.
[VIDEO]: XEM LẠI PHA ĐÁNH NGUỘI CỦA VĂN QUYẾT VỚI XUÂN TÚ
Cú đánh người của Văn Quyết là rất thô bạo có thể dẫn đến chấn thương nặng cho đồng nghiệp, nên cho dù giải đấu đã kết thúc, Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) và Ban kỷ luật Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) cần có án phạt nguội với hành vi côn đồ của Văn Quyết để làm gương cho các cầu thủ khác, giúp bóng đá Việt Nam bớt đi hình ảnh xấu xí.
Chắc chắn với hành động không thể chấp nhận được, Văn Quyết đã mất điểm ở cuộc đua bầu chọn danh hiệu Quả bóng vàng 2017 và anh cũng không xứng đáng được triệu tập vào đội tuyển Quốc gia trong thời gian tới.
'Nạn nhân' Nghiêm Xuân Tú nói gì về hành động của Văn Quyết?
Chia sẻ trên mạng xã hội cá nhân sau trận đấu, Nghiêm Xuân Tú viết: "Tình huống với Văn Quyết thật ra chưa chạm vào mặt tôi nhưng do phản xạ trên sân thì tôi nằm. Sau đó trọng tài có đến hỏi tôi có sao không? Tôi nói không sao. Không vấn đề gì và nói Văn Quyết là bạn tôi. Vì không muốn hỏng 1 trận đấu hay nên trọng tài đã không rút thẻ.
Đá bóng trên sân ai cũng có lúc nóng nảy mất bình tĩnh, nhất là với hoàn cảnh của đội Hà Nội hôm nay. Xong là thôi. Nên mong mọi người không bàn tán và bình luận không hay về tình huống đó nữa nhé. Cả nhà cùng vui".

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nguyễn Đức Dũng

Nguyễn Đức Dũng

Tôi có theo dỏi chi tiết trận đấu trong đó hành động của Văn Quyết là không đẹp, có thể đánh giá Văn Quyết là Côn đồ cũng không ngoa. Hành động của Văn Quyết cần phải lên án. Cũng không triệu tập Vân Quyết vào đội tuyển, Phải phạt nặng vì có hành động phi thể thao...
Hoai Nam

Hoai Nam

Nên phạt Văn Quyết, và không gọi lên đội tuyển quốc gia, vì đây không phải lần đầu. Văn Quyết chả xứng đáng với danh hiệu gì cả trong mùa này
PHAN HUNG TAN

PHAN HUNG TAN

Không thể đưa VĂN QUYẾT vào danh sách bầu chọn 2017 vi hành động phi thể thao tại sân cẩm phả 25/11....
Honza Huỳnh

Honza Huỳnh

Loại V khỏi đội tuyển quốc gia , một cầu thủ như vậy có xứng đáng xem xét bóng vàng VN không các bạn ?
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Các tuyển thủ quốc gia sẽ phải nỗ lực tối đa khi V-League tái xuất 	 /// ẢNH: MINH TÚ

Nâng chất V-League, tuyển Việt Nam sẽ được hưởng lợi

Trong suốt hơn 3 năm làm việc tại Việt Nam, HLV Park Hang-seo luôn mong muốn tìm được nhân tài thông qua hệ thống bóng đá chuyên nghiệp trong nước. Với ông, V-League hay giải hạng nhất được nâng chất đồng nghĩa với việc đội tuyển Việt Nam sẽ được hưởng lợi.