Cầu thủ 12 tuổi Việt Nam to cao hơn cả trọng tài Trung Quốc

3 Thanh Niên Online
Cầu thủ sinh năm 2004, cao 1,78 m, nặng 82 kg, cao lớn nhất trong đội hình U.13 các đội tuyển tham dự giải bóng đá thiếu niên quốc tế Dream Come True và cao, to hơn cả trọng tài phía Trung Quốc, chủ nhà.
Giải bóng đá thiếu niên quốc tế Dream Come True tại Ngô Châu, Trung Quốc với sự tham dự của 10 đội bóng đến từ Việt Nam, Trung Quốc và Hong Kong. Đội tuyển U.13 của trung tâm đào tạo bóng đá cộng đồng H.Y.S (Hanoi Young Soccer) đại diện phía Việt Nam tham dự giải bóng đá này. Kết thúc giải, U.13 Việt Nam đứng thứ 3 toàn đoàn. Trong đoàn Việt Nam, Phạm Đức Hiếu là cầu thủ nổi trội hơn hẳn về chiều cao và thể lực.
12 tuổi, sinh năm 2004, Phạm Đức Hiếu cao 1,78 m và nặng 82 kg. Đức Hiếu cao hơn các đối thủ Trung Quốc cả cái đầu và cao hơn nhiều trọng tài nước chủ nhà. Với vai trò thủ môn, cầu thủ có chiều cao khủng này gây khó khăn cho hàng công phía Trung Quốc và Hong Kong.

Cầu thủ 12 tuổi Việt Nam to cao hơn cả trọng tài Trung Quốc - ảnh 1
Phạm Đức Hiếu (áo xanh) và đồng đội tại U.13 Việt Nam
T.L
Cầu thủ 12 tuổi Việt Nam to cao hơn cả trọng tài Trung Quốc - ảnh 2
Đức Hiếu (áo số 25) cao hơn các cầu thủ và trọng tài Trung Quốc
TL
Cầu thủ 12 tuổi Việt Nam to cao hơn cả trọng tài Trung Quốc - ảnh 3
Đức Hiếu (bìa trái) và các bạn 13 tuổi khác tại H.Y.S
Thiên Hà
Phạm Đức Hiếu là con trai của HLV Phạm Minh Đức, HLV đội trẻ Hà Nội T&T, người sáng lập trung tâm bóng đá cộng đồng H.Y.S. Đức Hiếu có sở thích và năng khiếu đá bóng từ nhỏ.
Nhận xét về con trai mình, HLV Phạm Minh Đức chỉ khiêm tốn: “Tôi mong muốn con trai làm quen với bóng đá sớm để học được những giá trị thể thao tốt đẹp trước khi mong cháu trở thành cầu thủ chuyên nghiệp. Đi theo con đường như tôi đã chọn hay không còn tùy thuộc vào đam mê, ước mơ của con nữa”.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Quốc Khánh

Quốc Khánh

Cha lùn xịt, con cao quá cỡ thợ mộc. Nếu cháu có năng khiếu như bố cộng them chiều cao lý tưởng nên cho đá hậu vệ, tương lai là tuyển thủ QG.
Thanh Bảo

Thanh Bảo

Đưa ra lò bóng đá nước ngoài đào tạo thủ môn. Ở VN đào tạo phí đi tài năng. Chuyên môn ở nước ngoài cao hơn như Văn Lâm vậy. Để ở VN đào tạo giống như Phí Minh Long là bỏ đi.
Thái

Thái

Các cầu thủ việt nam mấy năm nay cao to khỏe tôi rất hâm mộ đội bóng Việt Nam. Việt Nam vô địch một đấu trường

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm