Cầu thủ Học viện NutiFood sẽ cao hơn lứa Công Phượng, Tuấn Anh

0 Thanh Niên Online

Với tiêu chí tuyển những cầu thủ khéo léo nên 10 cầu thủ khóa 1 Học viện NutiFood đều thấp hơn các bạn đồng trang lứa từ 14 cm đến 15 cm.

Với tiêu chí tuyển những cầu thủ khéo léo nên 10 cầu thủ khóa 1 Học viện NutiFood đều thấp hơn các bạn đồng trang lứa từ 14 cm đến 15 cm.

Cầu thủ Học viện NutiFood sẽ cao hơn lứa Công Phượng, Tuấn Anh - ảnh 1Các học viên khóa 1 Học viện NutiFood HAGL Arsenal JMG - Ảnh: Độc Lập
Trao đổi với chúng tôi, bác sĩ Trần Thị Minh Nguyệt - Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty NutiFood tỏ ra lo lắng khi cả 10 cầu thủ của học viện đều thấp bé nhẹ cân: “Khi tuyển sinh chúng tôi đã góp ý với Học viện JMG là nên ưu tiên những cầu thủ có thể hình tốt, nhưng khổ nỗi những cầu thủ cao lớn thì lại không hội đủ tố chất để phát triển thành cầu thủ giỏi, bởi thế cuối cùng cả 10 cầu thủ trúng tuyển đều thiệt thòi về chiều cao”.
Để khắc phục điều này, giúp cầu thủ học viện NutiFood phát triển tốt hình thể, đội ngũ bác sĩ NutiFood theo dõi chặt chẽ chiều cao cân nặng của các cầu thủ nhí hàng tuần.
Bác sĩ Nguyệt cho biết các em đều có tài năng bóng đá, nhưng hồi nhỏ do bố mẹ không ý thức được ảnh hưởng quan trọng của việc uống sữa nên các em bị thiệt thòi về chiều cao.
Bác sĩ Minh Nguyệt cũng nói rằng, qua trao đổi với các em mới thấy rằng nhiều bố mẹ quan niệm sai lầm trong việc ăn uống hàng ngày của các em.
Cầu thủ Học viện NutiFood sẽ cao hơn lứa Công Phượng, Tuấn Anh - ảnh 2Bữa ăn được kiểm soát chặt chẽ về dinh dưỡng tại Học viện NutiFood
Cầu thủ Học viện NutiFood sẽ cao hơn lứa Công Phượng, Tuấn Anh - ảnh 3Ăn xong bữa chính, các cầu thủ nhí được tráng miệng bằng sữa chua - Ảnh: Độc Lập
Đơn cử như vì quá chiều con nên nhiều bố mẹ cứ cho con uống nước ngọt có ga thoải mái. Điều này rất không tốt, vì nước ngọt có ga thường đào thải canxi, nên các em bị hạn chế trong việc phát triển chiều cao.
Không chỉ theo dõi kỹ các em, NutiFood cũng thường xuyên tổ chức các buổi nói chuyện với phụ huynh, để phụ huynh biết rõ về sự quan trọng của chế độ dinh dưỡng.
Với các cầu thủ nhí, NutiFood cũng phát cho mỗi em một số theo dõi chiều cao, cân nặng để các em tự theo dõi mình và tự phấn đấu với nhau.
Việc ăn uống của các cầu thủ này cũng là vấn đề. Khi mới tập trung cầu thủ nào cũng muốn ăn cho ngon miếng, chứ không biết phải ăn thế nào cho đủ chất. Thế nhưng, sau nhiều lần nói chuyện và có chuyên gia giám sát ở từng bữa ăn, các cầu thủ NutiFood đã dần ý thức hơn trong việc ăn uống của mình.
Cầu thủ Học viện NutiFood sẽ cao hơn lứa Công Phượng, Tuấn Anh - ảnh 4NutiFood cho các em uống sữa Grow Plus từ ngày vào học viện - Ảnh: Độc Lập
Bác sĩ Minh Nguyệt cho biết, các cầu thủ nhí NutiFood có xuất phát điểm không tốt về chiều cao, nhưng với việc NutiFood cho các em uống sữa Grow Plus từ ngày vào học viện, cộng với chế độ dinh dưỡng hợp lý, tin rằng các cầu thủ này sẽ phát triển chiều cao hơn lứa Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường.
Trong một lần phát biểu với báo chí, bầu Đức cũng thừa nhận rằng, lúc thành lập học viện ông không biết đến sữa Grow Plus, điều này khiến lứa Công Phượng thiệt thòi và hạn chế về việc phát triển chiều cao.

[VIDEO]: CÔNG PHƯỢNG, VĂN TOÀN VÀ ĐÔNG TRIỀU LÀM ĐẠI SỨ GROW PLUS CỦA NUTIFOOD

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Minh Dĩ ghi bàn trong trận Hà Nội FC thắng Phú Thọ /// HNFC

Nghịch lý của CLB Hà Nội – thừa trung vệ, thiếu tiền đạo

Chiến thắng 5 sao trước CLB Phú Thọ trong trận giao hữu cuối tuần qua cho thấy CLB Hà Nội đã sẵn sàng cho ngày trở lại của V-League 2021. Tuy nhiên chiến thắng này cũng bộc lộ nghịch lý hiện tại ở đội bóng Thủ đô: thiếu tiền đạo nhưng lại thừa trung vệ