Cầu thủ Kiên Giang thuê luật sư kiện Công ty Cổ phần Bóng đá Kiên Giang

0 Thanh Niên Online
(TNO) Trước sự thờ ơ, không chịu trả nợ của Công ty Cổ phần Bóng đá Kiên Giang, các cầu thủ CLB Kienlongbank Kiên Giang đã quyết định thuê luật sư để khởi kiện công ty này ra tòa.

(TNO) Trước sự thờ ơ, không chịu trả nợ của Công ty Cổ phần Bóng đá Kiên Giang, các cầu thủ CLB Kienlongbank Kiên Giang đã quyết định thuê luật sư để khởi kiện công ty này ra tòa.

>> Cầu thủ K.Kiên Giang kêu cứu
>> Cầu thủ CLB Kiên Giang đòi nợ
>> Kiên Giang cũng đòi bỏ giải

Trao đổi với chúng tôi, đội trưởng Lưu Ngọc Hùng nói: “Chúng tôi không còn cách nào khác và cũng không có tiền bạc để cứ mãi lên xuống Kiên Giang đòi nợ, nên toàn đội đã quyết định thuê Công ty luật Sài Gòn Việt Nam đại diện pháp lý cho toàn bộ anh em cầu thủ để kiện Công ty Cổ phần Bóng đá Kiên Giang. Chúng tôi rất mong muốn công ty và lãnh đạo CLB nhanh chóng trả tiền để anh em bớt khó khăn”.

Đại diện Công ty luật Sài Gòn Việt Nam Nguyễn Minh Thuận cũng cho biết: “Chúng tôi đang hoàn tất thủ tục để giúp các cầu thủ kiện Công ty Cổ phần Bóng đá Kiên Giang, bởi họ đã không thanh toán tiền khi mùa giải đã kết thúc.

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng sẽ giúp cầu thủ soạn thảo văn bản gửi lên Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF), nhờ VFF can thiệp để cầu thủ nhanh chóng nhận được tiền công lao động của mình”.

Quang Huy

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Vũ Minh TGua61yhn ghi bàn duy nhất trong chiến thắng của Olympic Việt Nam trước Kygryzstan cách đây 6 năm tại Asiad 2014 /// Ngô Nguyễn

Kyrgyzstan, thuốc thử đúng liều của đội tuyển Việt Nam

Sau khi đội tuyển Iraq hủy trận giao hữu với đội tuyển Việt Nam, VFF đã gấp rút tìm phương án thay thế. Cuối cùng chiều 19/2, LĐBĐ Kyrgyzstan đã chính thức nhận lời cử Đội tuyển quốc gia sang thi đấu giao hữu với đội tuyển Việt Nam vào ngày 26/3 tới.