Cầu thủ SHB.Đà Nẵng được thưởng đậm cho chiến thắng đầu tiên

3 Thanh Niên Online
(TNO) Quá ấn tượng với chiến thắng đầu tiên của SHB.Đà Nẵng tại V-League 2015, ông bầu Đỗ Quang Hiển tuyên bố sẽ thưởng vượt khung.

(TNO) Quá ấn tượng với chiến thắng đầu tiên của SHB.Đà Nẵng tại V-League 2015, ông bầu Đỗ Quang Hiển tuyên bố sẽ thưởng vượt khung.

>> Công Vinh lập công trong lần đầu đá chính
>> HLV Lê Huỳnh Đức vắng mặt trận SHB.Đà Nẵng gặp Hải Phòng
>> SHB.Đà Nẵng tin tưởng hoàn toàn vào HLV Huỳnh Đức
>> Bầu Hiển hứa thưởng, SHB.Đà Nẵng hưng phấn lên Pleiku

 Cầu thủ SHB.Đà Nẵng được thưởng đậm cho chiến thắng đầu tiên - ảnh 1
SHB.Đà Nẵng (áo cam) đã giành chiến thắng 2-0 trước Hải Phòng - Ảnh: Đông Nghi

Trước vòng 6 V-League diễn ra vào cuối tuần qua, SHB.Đà Nẵng trải qua 5 vòng đấu mà chỉ có được 1 điểm duy nhất và đứng cuối cùng trên bảng xếp hạng. Nhằm động viên tinh thần cho toàn đội nỗ lực thi đấu, ông bầu Hiển hứa sẽ thưởng đậm cho những chiến thắng của đội bóng Sông Hàn - khung thưởng là 500 triệu đồng cho một trận thắng.

Sau khi nhận được sự khích lệ và động viên lớn từ bầu Hiển với chiến thắng đầu tiên, SHB.Đà Nẵng đã thi đấu rất quyết tâm và hạ đội đang xếp đầu Hải Phòng 2-0 ngay tại sân Chi Lăng (ngày 1.2).

"Chiến thắng này quá bất ngờ và ấn tượng, tôi sẽ thưởng vượt khung cho chiến thắng này. Ngoài ra, 2 cầu thủ ghi bàn sẽ được thưởng riêng mỗi người 30 triệu, hàng phòng ngự được thưởng 20 triệu”, bầu Hiển tuyên bố. 

Không chỉ bầu Hiển hứa thưởng đậm, một người hâm mộ đội bóng sông Hàn (xin giấu tên) cũng đã thưởng nóng cho bàn thắng của Vũ Phong 1.000 USD và thủ môn Văn Hưng 200 USD.

Ở vòng 7 V-League 2015 diễn ra vào cuối tuần này (16 giờ 30, 8.2), SHB.Đà Nẵng tiếp tục được thi đấu trên sân nhà và tiếp đội bóng láng giềng QNK.Quảng Nam.

Bảo Nghi

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nguyễn Thành Thịnh

Nguyễn Thành Thịnh

Cuối cùng cũng lòi ra có tiền thưởng mới đá!!!
thanh

thanh

Nền bóng đá của chúng ta dẫn đến bạo lực, tiêu cực, chất lượng chuyên môn kém, tinh thần thi đấu thiếu nhiệt huyết, một phần cũng do cơ chế vung tiền ra thưởng, khi có thưởng cầu thủ mới đá không thưởng thì đá vật vờ... mà không có biện pháp nào xử lý ngoài tiền. Thật buồn cho 1 nền bóng đá.
Vũ Văn Bằng

Vũ Văn Bằng

Đông tác khen thưởng sau trận đấu nếu duy trì đều đăn cũng là tốt cho các cầu thủ tăng thêm thu nhập nhưng với điều kiện đá hay, đá đẹp và giàu tính nhân văn chứ thưởng mà trận đấu đó bị phạt nhiều thẻ vàng và thẻ đỏ thì chẳng hay ho chút nào vì nó kích thích, khơi mào cho bóng đá bạo lực sẽ có "vốn" để sinh sôi cho những trận sau và như thế khán giả còn thích thú gì khi đến sân bóng nữa. Hy vọng rằng hạn chế và đi đến triệt tiêu bóng đá bạo lực theo tôi phải bắt đầu từ các ông bầu sau đến HLV và các cầu thủ phải tuân theo chỉ đạo như vậy mới được ra sân thi đấu, còn nếu thưởng cho những trận cứ thắng là được mặc dù đầy thẻ vàng, thẻ đỏ thì họa mất khán giả đến sân bóng bắt nguồn từ đây.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Văn Toàn liệu có cơ hội bùng nổ ở những vòng đấu sau? /// ẢNH: KHẢ HÒA

Có “Sắc” nhưng HAGL vẫn cùn!

Thất bại của HAGL với tỷ số 0-1 trước Sài Gòn FC ở trận đầu ra quân tại V-League 2021 không phải điều gì quá đáng lo đối với Kiatisak. Dẫu vậy sau trận đấu này, người ta cũng nhìn ra những điều chưa được trong cách chơi của đội bóng phố núi.