Cầu thủ Than Quảng Ninh sẽ khởi kiện

0 Thanh Niên
Cuối tuần trước, lãnh đạo CLB Than Quảng Ninh cam đoan như đinh đóng cột sẽ giải ngân phí lót tay cho cầu thủ được chuyển nhượng sau trận đấu ngày 9.2 nhưng đã qua ngày hẹn mà tiền vẫn... bặt vô âm tín.

Cuối tuần trước, lãnh đạo CLB Than Quảng Ninh cam đoan như đinh đóng cột sẽ giải ngân phí lót tay cho cầu thủ được chuyển nhượng sau trận đấu ngày 9.2 nhưng đã qua ngày hẹn mà tiền vẫn... bặt vô âm tín.

Trung vệ Bật Hiếu cho biết: “Thật bất ngờ vào ngày 11.2, CLB lại đưa ra một quyết định khác khiến tôi choáng váng. Về mặt giấy tờ, hợp đồng của tôi là 2 năm nhưng CLB chỉ đồng ý 1 năm. Tôi quá khổ vì tiền chưa nhận đủ, giờ lại chỉ ký 1 năm thì tương lai tôi sẽ ra sao? Tôi đã tính đến việc sang đến giai đoạn 2 bỏ Than Quảng Ninh mà đi sang đội khác. Nhưng trước khi đi, vì lãnh đạo hứa nhiều mà không giữ đúng cam kết nên anh em chúng tôi bắt buộc phải nhờ đến luật sư, nhờ VFF can thiệp”.

4 cầu thủ gồm Bật Hiếu, Xuân Hùng, Trọng Nghĩa, Thế Cường đang làm các thủ tục cần thiết để nhờ cậy luật sư Phạm Văn Huỳnh - Văn phòng luật sư Tâm Đức (bố của trung vệ Phạm Minh Đức, người đã từng giúp thành công nhiều cầu thủ trong các vụ tranh chấp).

Là người đã đích thân mời số các cầu thủ trên về Than Quảng Ninh nên HLV Đinh Cao Nghĩa bứt rứt không yên. Ông cho biết: “Đã từng là cầu thủ nên tôi rất áy náy, trăn trở và đồng cảm với những khó khăn mà họ đang chịu đựng. Đội đang chuẩn bị cho trận gặp Đà Nẵng trên sân khách nên tôi rất lo họ sẽ không có tâm trạng thi đấu. Tôi sẽ sớm gặp và kiến nghị với lãnh đạo CLB”.

Cũng là lãnh đạo CLB nhưng Trưởng đoàn Nguyễn Khắc Tiệp gần như bất lực khi chia sẻ: “Tập đoàn than khoáng sản VN và tỉnh Quảng Ninh chưa có hướng giải quyết cụ thể, chưa có nguồn để trả tiền cho cầu thủ. Tiền ăn, đi lại và lương, Công ty than Cửa Ông đều phải tạm ứng”.

Lan Phương

>> Nội bộ Than Quảng Ninh vẫn chưa hết rối ren
>> Than Quảng Ninh rối ren nội bộ
>> Bật Hiếu sẽ thuê luật sư để đòi tiền Than Quảng Ninh
>> Than Quảng Ninh sẽ sớm lắp đặt dàn đèn hơn 7 tỉ đồng

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Đồng Tháp phải sớm gạt nỗi buồn xuống hạng để vì cái chung đoàn kết lại vượt lên
 /// ảnh: Dương Thu

Bài toán nào cho bóng đá Đồng Tháp ?

Buổi họp do UBND tỉnh Đồng Tháp chủ trì nhằm tháo gỡ khó khăn, bất đồng quan điểm giữa Sở VH-TT-DL với Công ty cổ phần bóng đá Đồng Tháp (DFC) vào chiều 23.2 tạm hoãn, khiến tương lai “anh cả” của bóng đá miền Tây lại trở nên mịt mờ.
HLV Vũ Tiến Thành, Cao Văn Triền và Bầu Bình (từ trái sang)

Cơ hội nào cho Cao Văn Triền và Trần Danh Trung ở FC Ryukyu?

Thông tin sốt dẻo nhất trong ngày hôm qua là việc chủ tịch CLB Sài Gòn tuyên bố 2 tuyển thủ được chọn sang Nhật Bản thi đấu trong màu áo FC Ryukyu ở J-League 2 là tuyển thủ quốc gia Cao Văn Triền (Sài Gòn FC) và tuyển thủ U.23 Trần Danh Trung (Viettel).