Cầu thủ trẻ xuất sắc V-League khóc như mưa vẫn không lay động được trọng tài

4 Thanh Niên Online

(TNO) Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất V-League 2013 Minh Vương đã bật khóc nức nở sau khi trọng tài công nhận bàn thắng của Thanh Hóa ở vòng 15 V-League 2015.

(TNO) Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất V-League 2013 Minh Vương đã bật khóc nức nở sau khi trọng tài công nhận bàn thắng của Thanh Hóa ở vòng 15 V-League 2015.

Cầu thủ trẻ xuất sắc V-League khóc như mưa vẫn không lay động được trọng tài - ảnh 1Minh Vương (phải) ăn mừng bàn thắng vào lưới Thanh Hóa ở vòng 15 V-League 2015 - Ảnh: Minh Tú

Minh Vương đã chơi rất hay ở các trận đấu gần đây khi được HLV Guillaume Graechen tung ra sân đá chính thức bên cạnh Tuấn Anh, Xuân Trường, Công Phượng. 

Ở trận gặp Thanh Hóa, Minh Vương ghi bàn thắng nhanh đẹp ngay phút đầu tiên giúp HAGL dẫn 1-0.

Thế nhưng nỗ lực của cầu thủ trẻ xuất sắc này cũng không giúp được HAGL có điểm, bởi trọng tài Hà Anh Chiến công nhận bàn thắng gây tranh cãi ở phút 83 của Hoàng Đình Tùng.

Ngay sau khi trọng tài Chiến công nhận bàn thắng Minh Vương đã bật khóc tức tưởi. Không chỉ khóc, cầu thủ vốn rất bản lĩnh này đã đi theo trọng tài Hà Anh Chiến vừa khóc vừa nói: “Chú ơi, anh Tùng việt vị và bóng chạm tay rồi, chú thổi vậy chết tụi cháu, làm sao tụi cháu đá nổi...”.

Thế nhưng lời nói như van xin của Minh Vương không làm trọng tài Hà Anh Chiến thay đổi quyết định, thậm chí ông Chiến còn không thèm hội ý với các trợ lý để xem thử quyết định của mình có chính xác hay không.


VIDEO: BÀN THẮNG GÂY TRANH CÃI TRONG TRẬN THANH HÓA - HAGL

Sau trận đấu, Minh Vương đã chia sẽ với các cầu thủ HAGL: “Đây là lần đầu tiên đá bóng mà tôi ức đến bật khóc như vậy, chỉ hy vọng rằng các trận tiếp theo chúng ta không còn bị thua oan”.

Nói vậy, Minh Vương cũng hiểu rằng để không bị thua oan phải thật sự mạnh hơn đối thủ để vượt qua mọi áp lực trên sân cỏ để giành chiến thắng.

Lúc 16 giờ 30 chiều nay, Minh Vương và các đồng đội ở HAGL sẽ có chuyến làm khách trên sân Tam Kỳ của QNK.Quảng Nam và đây là trận đấu mà đội bóng phố núi cũng buộc phải thắng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Chinh

Chinh

Nên trọng tài Hà Anh Chiến nghỉ việc
Thanh Hùng

Thanh Hùng

Các trọng tài ở V.League cứ việc thiên vị, xử ép những đội nào mà mình không thích hoặc được người khác hối lộ từ trước ! Bởi dù có bắt sai, xử ép đến đâu thì Chủ tịch Hội đồng trọng tài vẫn kết luận trọng tài xử đúng mà !
petertho

petertho

Mấy bạn nên đọc luật lại đi nhé, Tôi cho rằng trọng tài đúng (nghiên cứu luật bóng đá kỹ nha các Pro - về chơi bóng bằng tay và bóng chạm tay khác lắm nha). Các giải đấu lớn như Champoint League , World Cup còn có hàng khối lỗi huống chi là ở ta vì cơ bản trọng tài cũng là con người thôi, và các bạn hãy nhìn tình huống trên sân rất nhanh, chứ không như ngồi xem video mở đi mở lại để xem, mà nói thật chứ tôi xem mãi mà không xác định được chính xác là bóng đã chạm hay ko chạm tay HĐ Tùng, mà cứ cho là chạm tay thì trọng tại không thổi cũng đúng luật (xem lại luật)
Công

Công

Gửi các bạn đội bóng HAGL...cái trình độ của trọng tài Việt nó chỉ được như vậy thôi...đôi khi ta phải mạnh mẽ mã chấp nhận sự sắp đặt...chúc các bạn thi đấu thăng hoa

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm