Cầu thủ U.16 Việt Nam trổ tài trước trận chung kết

2 Thanh Niên Online
Trong buổi tập cuối trước trận chung kết, khi HLV trợ lý Lưu Danh Minh cho các học trò chơi đùa với bóng, các cầu thủ trẻ đã vui vẻ cho thấy họ có kỹ thuật tốt thế nào.
Tiền vệ Hữu Thắng biểu diễn kỹ thuật tâng bóng
Ngọc Linh​

[VIDEO]: Tiền vệ Hữu Thắng của U.16 Việt Nam biểu diễn kỹ thuật 
Khi chốt lại buổi tập, HLV Lưu Danh Minh đã cho các học trò chia làm 3 tổ để thi tâng bóng. Một người làm "cái", và lần lượt chuyền bóng bổng một chạm với các đồng đội còn lại.
Kết quả, nhóm của tiền vệ Hữu Thắng đã chiến thắng khi vượt qua thành tích 9 chạm của các nhóm khác. Cũng từ đây có thể thấy kỹ thuật rất tốt của tiền vệ có đôi chân rất khéo này.
Cầu thủ U.16 Việt Nam trổ tài trước trận chung kết - ảnh 1

tin liên quan

Buổi tập đầy tiếng cười của U.16 Việt Nam
Ngày cuối cùng trước trận chung kết U.16 Đông Nam Á 2016, HLV Đinh Thế Nam đã cho U.16 Việt Nam tập nhẹ, kết hợp những trò chơi với bóng làm náo động cả một góc trường trung học Boeung Keng Kang.
Thậm chí, trong lúc cao hứng giữa những tiếng cười rộn rã, Hữu Thắng còn trình diễn cả kỹ năng "mắt lác", tức nhìn một đằng chuyền một nẻo theo kiểu "lườm rau gắp thịt".
Hữu Thắng đang là một  trong những nhân tố làm nên sức mạnh từ tuyến giữa của U.16 Việt Nam. Dù khá nhỏ con, nhưng cầu thủ của lò Viettel này luôn biết cách lên tiếng nhờ khả năng kiểm soát bóng rất tốt của mình. Theo dõi anh chơi tại giải U.16 Đông Nam Á, có thể thấy rất ít khi Thắng để mất bóng hoặc chuyền hỏng.
Cầu thủ U.16 Việt Nam trổ tài trước trận chung kết - ảnh 2
Tiền vệ Hữu Thắng tâng bóng
Ngọc Linh
Anh cùng với đội trưởng Trọng Long thường xuyên đan bóng, bật ban nhau rất tốt giúp U.16 Việt Nam thường xuyên có được những pha triển khai bóng rất nhanh và hợp lý lên trên, góp phần không nhỏ vào thành tích ghi bàn ấn tượng của đội.
Ngoài chuyền bóng, các tiền vệ của U.16 Việt Nam cũng rất tích cực dứt điểm. Đến lúc này, Hữu Thắng đã có 4 bàn thắng. Trọng Long có 3 bàn thắng tính từ đầu giải. Tiền đạo Khắc Khiêm ở tuyến đầu đã có 5 bàn thắng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nguyễn Quang Bình

Nguyễn Quang Bình

Trận chung kết này là một bài học cho U16VN về tính chủ quan. Đã dẫn cách biệt 2 bàn thắng (tỉ số 3_1) mà cả đội tràn lên tấn công bỏ thủ (xem thường đối thủ). Để rối họ phản công san bằng tỉ số. Khi đá luân lưu thi bị ảnh hưởng tâm lý thua họ. Đáng tiếc U16 VN đá rất hay hơn hẳn U16 Úc nhưng vì chủ quan từ thế thắng chuyển thành bại (các em ham kém bàn thắng)...
tran binh trong

tran binh trong

UC - VN 2:0!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cầu thủ Quảng Nam mừng chiến thắng /// Đông Nghi

Dương Hồng Sơn đem lại hy vọng cho Quảng Nam

Chỉ hòa và thua, không ghi được bàn thắng nào sau 4 lượt thi đấu, nhưng vừa mới đổi tướng với việc Dương Hồng Sơn về thay cho Nguyễn Thành Công, đội Quảng Nam đã có ngay trận thắng đậm 5-2 trước Cần Thơ ở giải hạng nhất quốc gia chiều nay