Cầu thủ U.19 ĐTLA bị đưa xuống đội trẻ vì đánh người

0 Thanh Niên Online
(TNO) Liên quan đến vụ cầu thủ U.19 Đồng Tâm Long An (ĐTLA) là Huỳnh Tấn Tài đánh người phải nhập viện, ban lãnh đạo đội bóng cho biết trước mắt chuyển cầu thủ này xuống đội trẻ tập luyện và chờ kết luận điều tra rồi mới đưa ra hướng xử lý.

(TNO) Liên quan đến vụ cầu thủ U.19 Đồng Tâm Long An (ĐTLA) là Huỳnh Tấn Tài đánh người phải nhập viện, ban lãnh đạo đội bóng cho biết trước mắt chuyển cầu thủ này xuống đội trẻ tập luyện và chờ kết luận điều tra rồi mới đưa ra hướng xử lý.

>> ĐTLA nhận cúp, Tây Ninh xuống hạng
>> ĐTLA phi nước đại
>> Lãnh đạo hai đội ĐTLA và F.Tây Ninh "đòi" thanh danh

 Cầu thủ U.19 ĐTLA bị đưa xuống đội trẻ vì đánh người - ảnh 1
Ban lãnh đạo ĐTLA đang chờ kết luận của phía cơ quan điều tra - Ảnh: Minh Tú

Qua trao đổi, ban lãnh đạo ĐTLA cho biết sự việc diễn ra không nghiêm trọng như thông tin được đăng tải trên báo chí.

Giám đốc điều hành Võ Thành Nhiệm cho biết: “Hôm đó là ngày nghỉ (khuya chủ nhật, rạng sáng ngày 5.11) nên đội không quản lý được cầu thủ. Đêm đó, Tấn Tài cùng vài cầu thủ đồng lứa và thêm vài cầu thủ lứa U.16, tổng cộng cả nhóm đi khoảng 6 người.

Qua lời khai ban đầu từ phía các cầu thủ, người của nhóm kia đã chủ động đánh một cầu thủ trong nhóm. Thấy vậy, Huỳnh Tấn Tài đã dùng mũ bảo hiểm đánh trả và trúng vào phần mặt của một người trong nhóm đối thủ.

Cú đánh của Tấn Tài trúng vào phần mắt, khiến đối thủ chảy máu và có dấu hiệu choáng. Vài người trong nhóm đối thủ hoảng sợ bỏ chạy. Riêng nhóm cầu thủ U.19 ĐTLA đã vội vàng lấy đưa người bị nạn vào bệnh viện.

Sau khi đã được các bác sỹ kiểm tra kỹ càng vết thương, bao gồm cả chụp phim và đã đưa ra kết luận là không bị chấn thương sọ não. Sau khi được băng bó vế thương, nạn nhân đã được xuất viện cách đây vài ngày”.

Huỳnh Tấn Tài là một trong những cầu thủ trẻ triển vọng của ĐTLA. Tấn Tài năm nay mới 18 tuổi. Tuy nhiên, mùa giải trước Tấn Tài đã là cầu thủ trụ cột của đội Trẻ ĐTLA thi đấu ở giải Hạng nhì.

Chuẩn bị cho mùa giải năm nay, ĐTLA đã quyết định đôn Huỳnh Tấn Tài lên tập luyện ở đội một. Thời gian qua, HLV trưởng Vital đã thử nghiệm Tấn Tài ở 2 vị trí tiền vệ cánh và tiền vệ trung tâm. Tuy nhiên, với hành vi đánh nhau Tấn Tài vừa bị điều chuyển xuống đội trẻ.

Ở ĐTLA còn một cầu thủ khác tên là Tấn Tài nhưng mang họ Phan. Phan Tấn Tài thậm chí còn được đánh giá triển vọng hơn cả Huỳnh Tấn Tài và ngay từ mùa trước đã khoác áo đội một ĐTLA thi đấu giải Hạng nhất.

Anh Tuấn

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm