Cầu thủ U.19 Việt Nam bị ngộ độc thức ăn

1 Thanh Niên Online
(TNO) Trước lúc lên đường sang Myanmar dự vòng chung kết U.19 châu Á 2014, một sự việc không mong muốn đã xảy ra với U.19 Việt Nam khi hai cầu thủ bị ngộ độc thức ăn.

(TNO) Trước lúc lên đường sang Myanmar dự vòng chung kết U.19 châu Á 2014, một sự việc không mong muốn đã xảy ra với U.19 Việt Nam khi hai cầu thủ bị ngộ độc thức ăn.

>> Cầu thủ U.19 Việt Nam chính thức trở thành tân sinh viên
>> Công Phượng: U.19 Việt Nam thi đấu tốt để tri ân thầy cô
>> Bại tướng của U.19 Việt Nam vẫn mơ dự World Cup

 Cầu thủ U.19 Việt Nam bị ngộ độc thức ăn - ảnh 1
Thanh Tùng (trái) và Thanh Hậu ngồi ngoài ở buổi tập chiều 4.10 - Ảnh: Bạch Dương

Đến TP.HCM vào tối qua, do di chuyển và đói bụng nên Thanh Tùng và Thanh Hậu đã ra ngoài mua bánh mì thịt để ăn.

Sau khi ăn, cả hai cầu thủ bị trúng thực, người mệt lả nên cả hai được bác sĩ chăm sóc.

Sáng hôm nay, Thanh Tùng và Thanh Hậu đã truyền hai chai nước biển và sức khỏe đã tốt hơn. Tối nay, cả hai sẽ được truyền thêm chai nước biển thứ 3 để giúp cơ thể khỏe hẳn.

Do bị trúng thực, nên cả hai cầu thủ được nghỉ tập trong buổi tập vào chiều nay.

Hoàng Thanh Tùng được xem là “nhân tố bí ẩn” của U.19 Việt Nam, anh sẽ là vũ khí bí mật để HLV Guillaume sử dụng nếu U.19 Việt Nam lâm vào thế bế tắc.

Trong khi đó, Thanh Hậu là cầu thủ trẻ có kỹ thuật rất tốt. Vòng chung kết U.19 châu Á năm nay, có thể Thanh Hậu không thi đấu, nhưng anh sẽ là trụ cột của U.19 Việt Nam trong tương lai. Khả năng xử lý bóng của Thanh Hậu không thua gì Tuấn Anh, nhưng do Hậu khá nhỏ con nên anh chưa được sử dụng nhiều ở các trận vừa qua của U.19 Việt Nam.

Minh Châu

Bình luận

User
Gửi bình luận
nth

nth

Đúng là HLV Miura nói cầu thủ VN ăn uống không khoa học, bạ đâu ăn đó, cái này lãnh đạo HLV đội phải răn dạy, kỷ luật nặng cầu thủ mới thức tỉnh.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm