Cầu thủ U.19 VN được đón tiếp chu đáo ở Nhật

0 Thanh Niên Online
(TNO) Hai cầu thủ U.19 Việt Nam là Đức Huy và Duy Mạnh đã sang đến Tokyo (Nhật Bản) vào sáng nay theo lời mời của ban tổ chức J-League.

(TNO) Hai cầu thủ U.19 Việt Nam là Đức Huy và Duy Mạnh đã sang đến Tokyo (Nhật Bản) vào sáng nay theo lời mời của ban tổ chức J-League.

>> 2 cầu thủ U.19 Việt Nam được mời đến Nhật thử việc
>> U.19 Nhật Bản dự giải U.19 quốc tế Nutifood
>> Cannavaro tặng lời khuyên cho tuyển U.19 Việt Nam

 Cầu thủ U.19 VN được đón tiếp chu đáo ở Nhật - ảnh 1
Đức Huy và Duy Mạnh trước giờ lên đường

Tại Nhật, Đức Huy và Duy Mạnh được ban tổ chức J-League đón tiếp chu đáo và bố trí ở khách sạn Day Nice Hotel Tokyo.

Cùng sang Nhật để thử việc với hai cầu thủ U.19 VN còn có các cầu thủ đến từ các nước Đông Nam Á khác. Tuy nhiên, tất cả đều là cầu thủ chuyên nghiệp, có người còn mang theo cả vợ con, chỉ có hai cầu thủ đến từ VN là cầu thủ trẻ.

Điều này, khiến cả Đức Huy và Duy Mạnh phải nỗ lực nhiều nếu muốn lọt vào mắt xanh các CLB J-League 2 của xứ sở mặt trời mọc.

Ngày 17.12, hai cầu thủ này sẽ đến CLB Sapporo để tập luyện và thử việc.

Quang Huy

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Thể thức thi đấu tạo kẽ hở cho những tính toán thiếu tôn trọng khán giả  /// MINH TÚ

Đừng xem thường khán giả

Thể thức thi đấu đặc biệt của V-League năm nay cũng có hai mặt của nó khi đến nay bên cạnh những trận đá “chết bỏ” để tranh chức vô địch và tránh suất xuống hạng, vẫn có những đội đã an toàn hoặc không có tham vọng vươn cao nên nảy sinh tâm lý “đá cho xong”, bất chấp cảm xúc của người xem.
U.19 Việt Nam sẽ tập trung sau VCK U.21 quốc gia để chuẩn bị cho VCK U.19 châu Á /// KHẢ HÒA

U.19 Việt Nam tranh suất đi World Cup U.20 vào cuối tháng 2.2021

Sau khi Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC) quyết định lùi VCK giải U.19 châu Á (dự kiến từ 14 - 31.10.2020) sang năm 2021 do dịch bệnh Covid-19, mới đây thông tin chính thức cho biết thời gian diễn ra VCK U.19 châu Á sẽ từ ngày 22.2 - 11.3.2021 tại Uzbekistan và rất có thể đến thời điểm đó các đội vẫn sẽ thi đấu trên sân không có khán giả. Sở dĩ AFC phải cho tiến hành ngay thời gian này vì để kịp xác định 5 chiếc vé đại diện châu Á tham dự U.20 World Cup vào tháng 5 tại Indonesia.