Cầu thủ Việt kiều Lee Nguyễn tiếc vì không được đá cho tuyển Việt Nam

0 Thanh Niên
Trong buổi giao lưu với người hâm mộ bóng đá VN tại TP.HCM vào hôm qua, tiền đạo Mỹ gốc Việt Lee Nguyễn cho biết, tiếc nuối lớn nhất của anh là không còn được thi đấu cho tuyển Việt Nam. 
Trong buổi giao lưu với người hâm mộ bóng đá VN tại TP.HCM vào hôm qua, tiền đạo Mỹ gốc Việt Lee Nguyễn cho biết, tiếc nuối lớn nhất của anh là không còn được thi đấu cho tuyển Việt Nam. 
Cầu thủ Việt kiều Lee Nguyễn tiếc vì không được đá cho tuyển Việt Nam - ảnh 1Lee Nguyễn - Ảnh: Nguyên Trương
“Khi quyết định thay đổi môi trường thi đấu ngoài MLS (giải bóng đá nhà nghề Mỹ), tôi luôn ưu tiên VN, bởi đây là Tổ quốc của tôi. Bây giờ, người đại diện của tôi đang làm việc với một vài CLB ở VN, nhưng tôi cũng không rõ là đội bóng nào. Sau khi trở lại Mỹ, tôi mới làm việc với người đại diện của mình”, Lee Nguyễn mở đầu.
Lee Nguyễn cũng chia sẻ rằng vấn đề bạo lực ở V-League cũng là điều khiến anh rất lo ngại khi trở lại VN đá bóng, tuy nhiên anh bày tỏ mình sẽ nỗ lực thích nghi và tin chắc với kinh nghiệm có được anh sẽ thi đấu khôn khéo để tránh chấn thương.
Tiếc nuối lớn nhất thời gian qua theo Lee Nguyễn là: “Tôi bất ngờ được gọi vào đội tuyển Mỹ dù chỉ ra sân ngắn ngủi và theo luật FIFA thì không được phép đá cho đội tuyển quốc gia khác. Điều đó khiến tôi mất cơ hội khoác áo tuyển VN. 
Tôi thực sự rất tiếc vì hai năm đá ở V-League trong màu áo HAGL và Bình Dương giúp tôi hiểu được niềm đam mê của khán giả VN. Được thi đấu với sự cổ vũ của hàng chục ngàn khán giả trên khán đài luôn là điều tuyệt vời nhất của mọi cầu thủ. Nếu được đá ở V-League 2016, tôi sẽ rất hạnh phúc và sẽ cố gắng mang lại niềm vui cho người hâm mộ”.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Văn Hậu (phải) về nhà, bóng đá Việt Nam xen lẫn vui buồn /// ĐỘC LẬP

Văn Hậu về nhà và nỗi buồn bóng đá Việt

10 tháng ở trời Âu tập thể lực, cơ bắp của Văn Hậu to lên nhưng thời gian ra sân chỉ vỏn vẹn 60 giây, cộng thêm 180 giây bù giờ và 1 thẻ vàng. Không về V-League thì ở lại Hà Lan làm gì nữa, Văn Hậu?