Cầu thủ Việt kiều Mạc Hồng Quân lập công cho U.22 Việt Nam

0 Thanh Niên Online
(TNO) Trong khuôn khổ chuyến tập huấn tại Bangkok, Thái Lan, chiều qua (17.6), đội tuyển U.22 Việt Nam đã có trận đấu giao hữu gặp U.22 Maldives trên sân Rajamagla và giành thắng lợi với tỷ số đậm 5-0, trong đó cầu thủ Việt kiều Mạc Hồng Quân đã có bàn thắng ra mắt.

(TNO) Trong khuôn khổ chuyến tập huấn tại Bangkok, Thái Lan, chiều qua (17.6), đội tuyển U.22 Việt Nam đã có trận đấu giao hữu gặp U.22 Maldives trên sân Rajamagla và giành thắng lợi với tỷ số đậm 5-0, trong đó cầu thủ Việt kiều Mạc Hồng Quân đã có bàn thắng ra mắt.

>> HLV Lư Đình Tuấn: U.22 Việt Nam sẽ mạnh mẽ và hiệu quả
>> Cầu thủ Việt kiều Nguyễn Thanh Giang: Tôi rất ấn tượng về Văn Quyết!
>> HLV Lư Đình Tuấn: U.22 Việt Nam có thể đã bỏ sót nhân tài

 Cầu thủ Việt kiều Mạc Hồng Quân lập công cho U.22 Việt Nam - ảnh 1
Tuyển U.22 đã có chiến thắng đầu tiên dưới thời HLV Lư Đình Tuấn - Ảnh: Minh Tú

HLV Lư Đình Tuấn tung ra sân đội hình trong hiệp 1 gồm Bửu Ngọc, Xuân Hùng, Xuân Anh, Tiến Duy, Thanh Hiền, Quốc Phương, Hoàng Thịnh, Hải Huy, Đình Bảo, Quách Tân, Minh Tuấn

Với trình độ có phần vượt trội, U.22 Việt Nam đã dễ dàng kiểm soát trận đấu ngay từ khi bóng lăn. Trong hiệp 1, U.22 Việt Nam đã ghi được 3 bàn thắng ở các phút 15, 16 và 18 do công của Quốc Phương, Đình Bảo và Quách Tân. Các bàn thắng đều được ghi bởi hàng tiền vệ.

Bước sang hiệp 2, HLV Lư Đình Tuấn đưa ra hàng loạt sự thay đổi để thử nghiệm. Vào sân trong hiệp 2 là Văn Hưng, Hữu Phúc , Xuân Anh, (Thanh Hào, 60'), Tiến Duy,  Đình Hoàng, Văn Thuận, Bảo Anh ( Văn Thanh, 70'), Văn Đại, Đình Bảo (Văn Quyết, 69'), Trung Tín, Hồng Quân.

Tuy có nhiều sự xáo trộn, U.22 Việt Nam vẫn dễ dàng kiểm soát bóng để thi triển lối chơi. Cầu thủ Việt kiều Mạc Hồng Quân đã có pha tạt bóng chính xác cho Ngân Văn Đại ghi bàn. Đến phút 77, chính Mạc Hồng Quân đã trực tiếp mang về bàn thắng ấn định tỷ số 5-0 cho U.22 Việt Nam.

Chiều mai (19.6), đội tuyển U.22 Việt Nam sẽ thi đấu giao hữu với U.22 Thái Lan. Đây là trận đấu rất được chờ đợi, bởi trước đối thủ mạnh như U.22 Thái Lan, ban huấn luyện U.22 Việt Nam sẽ có cái nhìn rõ nét hơn về những ưu, nhược điểm của từng vị trí trên sân.

Anh Tuấn

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

<i class="e-mag"></i>Bùi Tấn Trường: Rũ bùn đứng dậy trong mùa xuân thứ 2

Bùi Tấn Trường: Rũ bùn đứng dậy trong mùa xuân thứ 2

Câu chuyện cổ tích có thật mang tên "Mùa xuân thứ 2 cho Bùi Tấn Trường" - từ chỗ thất nghiệp làm streamer miệt vườn, thủ thành này hồi sinh rực rỡ ở tuổi 35 để trở thành một điểm tựa quan trọng cho tuyển Việt Nam trong hành trình lịch sử tại vòng loại cuối cùng World Cup 2022.