Cầu thủ Việt mùa Covid-19: Quang Hải tậu xe, Phi Sơn bán bất động sản

0 Thanh Niên Online

Tiền vệ Nguyễn Quang Hải sắm xe sang trong khi Trần Phi Sơn rao bán bất động sản là sự kiện nổi bật trong những ngày V-League 2020 tạm hoãn vì dịch bệnh Covid-19.

Nguyễn Quang Hải (trái) tậu ô tô xịn /// Mercedes-Benz An Du Nguyễn Quang Hải (trái) tậu ô tô xịn - Mercedes-Benz An Du
Nguyễn Quang Hải (trái) tậu ô tô xịn
Mercedes-Benz An Du

Ngày 17.3, mạng xã hội tràn ngập hình ảnh tiền vệ tài hoa của tuyển Việt Nam lẫn CLB Hà Nội Nguyễn Quang Hải tham dự lễ bàn giao xe trên địa bàn Hà Nội. Được biết chiếc Mercedes-Benz GLC 300 phiên bản 2020 mà Quang Hải sở hữu có giá gần 2,4 tỉ đồng.

HLV Park Hang-seo và các tuyển thủ không đứng ngoài cuộc chiến chống Covid-19

Rất nhiều người khen ngợi Quang Hải mới 23 tuổi đã có nhà, tậu được xe hơi “xịn sò”, là tấm gương để nhiều bạn trẻ phấn đấu.

Cầu thủ Việt mùa Covid-19: Quang Hải tậu xe, Phi Sơn bán bất động sản - ảnh 1

Nguyễn Quang Hải đi nhận xe sang

Mercedes-Benz An Du

Cũng tranh thủ ngày nghỉ, tiền vệ có biệt danh Ronaldo xứ Nghệ Trần Phi Sơn lên mạng xã hội rao bán bất động sản tại Đà Nẵng với giá hơn 5 tỉ đồng. Đồng nghiệp, bạn bè trầm trồ bảo Phi Sơn thành đại gia bất động sản, chàng tiền vệ trụ cột CLB TP.HCM chỉ cười bảo đó là đất của bạn gái.

Cầu thủ Việt mùa Covid-19: Quang Hải tậu xe, Phi Sơn bán bất động sản - ảnh 2

Trần Phi Sơn khoe giày mới được tặng

NVCC

Những ngày V-League hoãn vì dịch bệnh Covid-19, nhiều CLB như Than Quảng Ninh cho cầu thủ nghỉ tận 1 tuần, CLB TP.HCM cho nghỉ 5 ngày. Đây là 2 CLB phải căng sức đá ở AFC Cup lẫn V-League nên tranh thủ dịp này cho cầu thủ nghỉ “sâu” nhằm tái tạo năng lượng. Ngày nghỉ giữa mùa dịch của  Quang Hải, Phi Sơn cùng đa phần các cầu thủ là đoàn tụ bên gia đình, người thân.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm