CĐV Hải Phòng đốt pháo sáng, diễu hành trước trận tiếp B.Bình Dương

1 Thanh Niên Online
Sáng 30.4, khoảng 500 cổ động viên khoác áo đỏ đã tập trung diễu hành qua các con phố tại Hải Phòng. Đây không phải là điều lạ vì từ nhiều năm nay các cổ động viên Hải Phòng được biết đến như là liều thuốc tinh thần cho các cầu thủ đất cảng.

Sáng 30.4, khoảng 500 cổ động viên khoác áo đỏ đã tập trung diễu hành qua các con phố tại Hải Phòng. Đây không phải là điều lạ vì từ nhiều năm nay các cổ động viên Hải Phòng được biết đến như là liều thuốc tinh thần cho các cầu thủ đất cảng.


[VIDEO]: CĐV HẢI PHÒNG DIỄU HÀNH TRƯỚC TRẬN TIẾP BÌNH DƯƠNG

Các cổ động viên tập trung trước cổng sân Lạch Tray mang theo trống, kèn cờ và mặc áo đỏ. Họ di chuyển bằng ô tô, xe máy, xe đạp điện qua các con phố chính của Hải Phòng. Họi vừa đi vừa hò hét, hát những bài hát truyền thống. Mặc dù hôm nay là ngày lễ nhưng nhiều CĐV cho biết họ đã hủy nhiều cuộc đi chơi, tụ tập bạn bè để dành thời gian đi diễu hành và đến sân lạch Tray cổ vũ cho đội nhà lúc 17 giờ chiều nay.

 

Trận Hải Phòng tiếp Bình Dương vào chiều nay có ý nghĩa rất quan trọng với cả hai đội. Với Hải Phòng họ sẽ thực sự trở thành ứng cử viên vô địch, một động bóng đáng gờm nếu đánh bại Bình Dương. Con với Bình Dương, cánh cửa trở lại đường đua vô địch có thể mở toang nếu họ chặn được đà thắng lợi của thầy trò HLV Trương Việt Hoàng.

 

Thông tin từ ban tổ chức sân lạch Tray cho biết, vé các cửa B16, A2, A3 đã hết từ hôm qua. Trận này được dự đoán sẽ là trận đấu có số lượng khán giả đông nhất ở Lạch Tray kể từ khi V-League 2016 khởi tranh.

CĐV Hải Phòng đốt pháo sáng, diễu hành trước trận tiếp B.Bình Dương - ảnh 1
CĐV Hải Phòng đốt pháo sáng, diễu hành trước trận tiếp B.Bình Dương - ảnh 2
CĐV Hải Phòng đốt pháo sáng, diễu hành trước trận tiếp B.Bình Dương - ảnh 3CĐV Hải Phòng diễu hành qua các con phố chính

Bình luận

User
Gửi bình luận
Đặng Thái Bình

Đặng Thái Bình

Dù có lợi thế sân nhà nhưng Bình Dương là đối thủ ko dễ gì HP thắng đâu? T.V.Hoàng chưa đá với BD đã nói "Thắng BD là vô địch lượt đi" là xem nhẹ các đội còn lại.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Hà Nội (trái) quyết giành trận thắng đầu tiên 	  /// ảnh: Minh Tú

Hà Nội FC lấy lại niềm tin ?

Trận thua bất ngờ trước Nam Định ở vòng 1 V-League buộc Hà Nội FC phải thắng khi tiếp Becamex Bình Dương trên sân Hàng Đẫy ở vòng đấu thứ 2 diễn ra lúc 19 giờ 15 hôm nay.
Thái Bá Sang (86) phạm lỗi và bị trọng tài Ngô Duy Lân phạt /// Khả Hòa

Bao giờ SLNA hết xấu xí với thẻ đỏ ?

SLNA đã khởi đầu mùa giải năm nay với kết quả chưa tốt về chuyên môn khi hòa Bình Định và thua ngược HAGL trong điều kiện lực lượng khá mỏng phải thường xuyên sử dụng cầu thủ trẻ.