CĐV Malaysia giăng lều, thức suốt đêm 'săn' vé trận chung kết với Việt Nam

0 Thanh Niên Online
Trận chung kết lượt đi AFF Cup 2018 giữa Malaysia và Việt Nam đang ‘sốt sình xịch’ khi các cổ động viên nước chủ nhà cũng tìm mọi cách để ‘săn' bằng được tấm vé vào sân.
Có vẻ như tình yêu bóng đá của khán giả Malaysia và Việt Nam không chênh nhau là mấy về độ cuồng nhiệt. Khán giả Việt sẵn sàng thức đêm hôm, bất chấp mọi hình thái thời tiết để canh vé. Rồi khi Liên đoàn Bóng đá Việt Nam chuyển hẳn sang hình thức bán vé online thì kiên nhẫn đặt cho bằng được. Nếu không được thì… điên tiết.
Còn tại Malaysia, theo ghi nhận của chúng tôi tại hiện trường, khán giả cũng “sôi sùng sục”. Hàng ngàn người đã canh trực phía ngoài sân Bukit Jalil từ đêm qua.
Từ 9 giờ sáng nay 9.12, giờ VN, LĐBĐ Malaysia (FAM) mở bán tại quầy trực tiếp 40.000 vé xem trận chung kết lượt đi AFF Cup còn lại, nhưng từ đêm hôm qua (8.12) đã có hàng ngàn CĐV đã đến quanh sân Bukit Jalil xếp hàng xuyên đêm chờ mua vé.
Hiện FAM đã bán hết sạch tổng cộng 40.000 vé bán trực tuyến nên số lượng 40.000 vé còn lại bán trực tiếp tại quầy là cơ hội cuối cho CĐV Malaysia đến mua vào sân Bukit Jalil ngày 11.12 tới để ủng hộ đội nhà đấu tuyển Việt Nam (VN).
Vé bán trực tuyến của FAM cũng bị than phiền dữ dội, vì nhiều CĐV cho rằng FAM “nói một đằng làm một nẻo” khi mở bán trước giờ thông báo, nên có rất nhiều người chờ mua không được và vé bán hết chỉ trong vòng vài mươi phút.
CĐV Malaysia giăng lều, thức suốt đêm 'săn' vé trận chung kết với Việt Nam - ảnh 2
Phụ nữ cũng mang theo con nhỏ ra sân để chờ xếp hàng mua vé
Ngọc Linh
CĐV Malaysia giăng lều, thức suốt đêm 'săn' vé trận chung kết với Việt Nam - ảnh 3
Chăng lều qua đêm
Ngọc Linh
CĐV Malaysia giăng lều, thức suốt đêm 'săn' vé trận chung kết với Việt Nam - ảnh 4
Đông như kiến cỏ
Ngọc Linh
CĐV Malaysia giăng lều, thức suốt đêm 'săn' vé trận chung kết với Việt Nam - ảnh 5
Không quên mang theo đồ ăn thức uống...
Ngọc Linh
CĐV Malaysia giăng lều, thức suốt đêm 'săn' vé trận chung kết với Việt Nam - ảnh 6
Chăn chiếu đã sẵn sàng...
Ngọc Linh
CĐV Malaysia giăng lều, thức suốt đêm 'săn' vé trận chung kết với Việt Nam - ảnh 7
Hớn hở thức đêm canh vé
Ngọc Linh
CĐV Malaysia giăng lều, thức suốt đêm 'săn' vé trận chung kết với Việt Nam - ảnh 8
Buổi sáng ở ngoài sân Bukit Jalil, không gian đặc quánh bởi người và người
Quỳnh Mai
CĐV Malaysia giăng lều, thức suốt đêm 'săn' vé trận chung kết với Việt Nam - ảnh 9
Chật chội hết mức...
Quỳnh Mai
CĐV Malaysia giăng lều, thức suốt đêm 'săn' vé trận chung kết với Việt Nam - ảnh 10
Kiên nhẫn xếp hàng chờ đến lượt mình
Quỳnh Mai

Theo Liên đoàn Bóng đá Malaysia (FAM), sân Bukit Jalil có 87.000 chỗ ngồi thì  40.000 vé được bán trực tuyến trên trang web www.tickethotline.com.my trong hai ngày 7 và 8.12. Tuy nhiên, vừa mở bán 20.000 vé đầu tiên trong ngày 7.12 từ lúc 9 giờ sáng, toàn bộ số vé được bán hết trong vòng chưa tới 1 giờ đồng hồ. Ngày 8.12, FAM mở bán trực tuyến 20.000 vé nữa. Số còn lại 40.000 vé nữa được bán theo hình thức trực tiếp tại quầy tại khu vực sân Bukit Jalil vào ngày 9.12. Giá vé khá mềm từ 40 Ringgit đến 50 Ringgit (khoảng từ 220.000 đồng – 280.0000 đồng). Trẻ em đi kèm chỉ phải mua với giá 5 Ringgit (gần 30.000 đồng).

 

Ở phương thức bán vé trực tiếp, FAM sẽ ưu tiên cho các cổ động viên đã theo chân ủng hộ đội Malaysia ở các trận sân khách tại Hà Nội và Bangkok (Thái Lan) mới đây. Khán giả sẽ xếp hàng để mua từ 1 đến 2 vé/người và chỉ ưu tiên cho khán giả người Malaysia nên khán giả VN nào muốn mua cũng rất khó.

 

Khoảng 7.000 vé còn lại, FAM sẽ phân phối cho đội khách, các nhà tài trợ, khách mời và các tour du lịch. Khá nhiều khán giả ở Hà Nội đã đặt mua vé xem bán kết lượt đi qua tour du lịch.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Thể lực là bài toán quan trọng có tính chất sống còn để bóng đá Việt Nam luôn phát triển mạnh mẽ /// ĐỘC LẬP

Cầu thủ Việt Nam thể lực yếu, thầy Park lo sốt vó

So với chính tuyển Việt Nam ở những thời kỳ trước, các đội bóng đá nam do HLV Park Hang-seo dẫn dắt trong hơn 2 năm qua đã có sự chuyển biến khá rõ rệt về nền tảng thể lực. Thế nhưng với ngay người trong cuộc, sự tiến bộ về thể lực của cầu thủ Việt Nam chưa đáp ứng với sự mong đợi.
Nam Định chơi 2 ngoại binh Rafaelson (bìa trái) và Đỗ Merlo (nhập tịch) đều quá mạnh trách sao không đè HAGL dễ dàng /// MINH HOÀNG

Bao giờ VFF mới thay đổi quy định ?

Trong lễ trao thưởng Quả bóng vàng Việt Nam 2019, HLV Park Hang-seo đã tâm sự với Hùng Dũng, Quang Hải rằng những người giành Quả bóng vàng, bạc, đồng đều không ở vị trí tiền đạo. “Các bạn thấy đấy, bóng đá Việt Nam đang rất thiếu tiền đạo giỏi.