Chầu chực từ nửa đêm chờ mua vé xem tuyển Việt Nam đá bán kết

2 Thanh Niên Online
(TNO) Dù ban tổ chức thông báo sẽ mở cửa bán vé lúc 8 giờ sáng 6.12, nhưng hàng vạn người hâm mộ đã xếp hàng từ nửa đêm trước cổng sân vận động Mỹ Đình chờ mua tấm vé vào sân tiếp lửa cho đội tuyển Việt Nam ở trận bán kết lượt về AFF Cup 2014 (11.12).

(TNO) Dù ban tổ chức thông báo sẽ mở cửa bán vé lúc 8 giờ sáng 6.12, nhưng hàng vạn người hâm mộ đã xếp hàng từ nửa đêm trước cổng sân vận động Mỹ Đình chờ mua tấm vé vào sân tiếp lửa cho đội tuyển Việt Nam ở trận bán kết lượt về AFF Cup 2014 (11.12).

>> CĐV Malaysia háo hức tìm vé vào sân Shah Alam
>> BTC không trục lợi từ việc tăng giá vé xem đội tuyển Việt Nam
>> Giá vé xem bán kết AFF Cup ở Malaysia rẻ hơn Việt Nam
>> Tăng giá vé bán kết AFF Cup 2014, VFF bị dư luận ‘ném đá’

 Chầu chực từ nửa đêm chờ mua vé xem tuyển Việt Nam đá bán kết - ảnh 1
Hàng vạn người hâm mộ đã xếp hàng từ nửa đêm trước cổng sân vận động Mỹ Đình chờ mua tấm vé vào sân tiếp lửa cho đội tuyển Việt Nam

Dòng người rất đông đã bắt đầu xếp hàng từ 2-3 giờ đêm và đứng chật kín khu vực vỉa hè bên ngoài hàng rào sân Mỹ Đình.

Tới 9 giờ sáng, dòng người xếp hàng kéo dài cả cây số vẫn tiếp tục nối dài thêm. Tình trạng chen lấn xô đẩy đã xảy ra khiến lực lượng an ninh phải vất vả để vãn hồi trật tự. Có những thời điểm lựng lượng cảnh sát cơ động tại đây đã phải dùng tới dùi cui điện.

Anh Hồ Văn Tuyên ở Tuyên Quang lặn lội xuống Hà Nội từ khuya hôm qua để có mặt tại sân Mỹ Đình từ 4 giờ sáng hòa vào dòng người xếp hàng mua vé.

"4 giờ sáng tôi đã có mặt ở đây, cứ nghĩ là sớm nhưng không ngờ lại đông tới thế. Đúng là tình yêu với bóng đá nói chung và với đội tuyển quốc gia nói riêng của người Việt Nam rất lớn", anh Tuyên nói.

 Chầu chực từ nửa đêm chờ mua vé xem tuyển Việt Nam đá bán kết - ảnh 2
Ngồi xếp hàng chờ đến giờ bán vé

Trong số những người xếp hàng có cả cựu tuyển thủ nữ quốc gia Bùi Thị Lan. Nữ cầu thủ này đang gặp chấn thương bắp chân chưa thể tập luyện trở lại và đã tranh thủ thời gian đến xếp hàng mua vé.

Lan cho biết dù cô được Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) dành chế độ ưu tiên, nhưng do đăng ký quá muộn nên hiện tại Lan chưa có vé vào sân.

Ban tổ chức dự kiến sẽ bán hết 25 ngàn vé trong ngày hôm nay với 4 quầy đạt tại sân phục vụ người hâm mộ.

Bài, ảnh: Đỗ Hải

Bình luận

User
Gửi bình luận
su

su

Người hâm mộ VN thật dễ tính, bị VFF chơi một vố qua việc tăng giá vé mà vẫn không nản. Với tinh thần này thì chiêu tăng giá vé sẽ được VFF áp dụng dài dài....
LAM

LAM

Chê vé đắt mà sao mua đông vậy? Chứng tỏ vé đâu có đắt.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chấn thương khiến Đoàn Văn Hậu mất lượt đi V-League  /// Minh Tú

4 cầu thủ chưa thể trở lại khi V-League tái xuất

VPF đã chính thức công bố V-League tái xuất sẽ tái xuất với các trận đấu bù vòng 3 vào các ngày 13 và 14/3. Tuy nhiên, vẫn có những cầu thủ chưa thể quay trở lại do vẫn đang trong quá trình dưỡng thương