Chia tay nhau, Công Vinh và CLB TP.HCM vẫn giữ tình xưa

0 Thanh Niên Online
CLB TP.HCM vẫn tiếp tục ủng hộ cựu đội trưởng đội tuyển Việt Nam Lê Công Vinh ứng cử vào vị trí Ủy viên Ban chấp hành (UV BCH) Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) khóa VIII.
Trong một thông cáo báo chí gửi qua thư điện tử, đại diện CLB TP.HCM khẳng định sẽ tiếp tục tin tưởng đề cử Lê Công Vinh, người vừa thôi chức quyền chủ tịch CLB TP.HCM, vào vị trí UV BCH.
Đây là động thái đáng chú ý khi trước đó Công Vinh đột ngột ngưng làm việc tại CLB TP.HCM. Đây là hành động chủ động của cựu đội trưởng đội tuyển Việt Nam.

Lý do Công Vinh đưa ra là “CLB phát triển không giống định hướng lâu dài, bền vững đã thống nhất ban đầu”. Trong khi đó, một lãnh đạo CLB cho biết rất bất ngờ khi Vinh nghỉ nhưng chấp nhận khi “Vinh có kế hoạch riêng”.

Có thông tin cho rằng Công Vinh chia tay CLB TP.HCM là một bước đi chiến thuật, khi anh đang nhắm đến một vị trí tại VFF. Tuy nhiên, chân sút huyền thoại của bóng đá Việt Nam không bình luận về việc này.
Điều này cho thấy dù không còn ở với nhau vì bất đồng một số điểm, nhưng tình cảm giữa Công Vinh và CLB vẫn khá tốt chứ không gay gắt như một số phỏng đoán.
Cũng trong thông cáo báo chí, CLB TP.HCM chính thức khẳng định đề cử Tổng giám đốc tập đoàn Berjaya Việt Nam Nguyễn Hoài Nam làm Phó chủ tịch phụ trách tài chính, tài trợ VFF.
Ngoài chuyện “trị quốc”, đội bóng thành phố cũng khẳng định nguyên tắc “tề gia” khi phủ nhận mọi thông tin về việc chia tay HLV Toshiya Miura.
Chia tay nhau, Công Vinh và CLB TP.HCM vẫn giữ tình xưa - ảnh 2
HLV Toshiya Miura nhận được sự ủng hộ chính thức từ CLB TP.HCM
Khả Hòa
“Vừa qua, xuất hiện một số thông tin trên truyền thông đặt nghi vấn về việc HLV trưởng của CLB Bóng đá TP.HCM là ông Toshiya Miura sắp từ chức hoặc bị sa thải. Bằng thông cáo báo chí này, CLB Bóng đá TP.HCM xác nhận hoàn toàn không có sự việc trên.
Ban lãnh đạo CLB Bóng đá TP.HCM khẳng định luôn dành sự trân trọng, tin tưởng, tín nhiệm, động viên và tạo mọi điều kiện để HLV Miura tiếp tục dẫn dắt và xây dựng đội bóng.
Ông Toshiya Miura vẫn sẽ dẫn dắt CLB trong thời hạn 2 năm theo hợp đồng đã ký. Đồng thời, CLB vẫn giữ mục tiêu lọt vào top 3 V-League 2018”, thông báo ghi rõ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm