Chịu tang ông, tiền vệ Thành Lương vẫn sẵn sàng đá trước Indonesia

1 Thanh Niên Online
Tiền vệ Thành Lương đã không thể có mặt trong buổi tập chiều 7.11 vì phải về quê chịu tang ông nội. Tuy nhiên, anh vẫn sẵn sàng bất cứ khi nào đội tuyển cần.
Sáng ngày 7.11, ông nội của Thành Lương, cụ Phạm Văn An đã qua đời ở tuổi 96. Ông Phạm Văn An là người rất đam mê bóng đá và có tầm ảnh hưởng rất lớn khi luôn ủng hộ mạnh mẽ Thành Lương trong suốt sự nghiệp.
Chắc chắn, sự ra đi của ông là mất mát rất lớn cho tiền vệ nhỏ con sống rất tình nghĩa này. Ngay khi nghe tin buồn, HLV Nguyễn Hữu Thắng lập tức đồng ý cho tiền vệ này về quê nhà để chịu tang ông.
Cũng vì lý do này, nên trong buổi tập chiều ngày 7.11 trên sân Mỹ Đình, người ta không thấy sự xuất hiện của anh. Tuy nhiên, Lương “dị” sẽ không để chuyện cá nhân ảnh hưởng đội tuyển.
Ngay trong đêm 7.11, anh sẽ quay trở lại tập trung cùng đội bóng để cùng mọi người chuẩn bị cho trận đấu gặp Indonesia vào lúc 19 giờ ngày 8.11, tại Mỹ Đình.
Trước tin buồn này, toàn đội tuyển đã cùng chia buồn và san sẻ nỗi đau với cầu thủ giàu kinh nghiệm này. Đồng thời, qua chuyện này, các cầu thủ trẻ tại đội tuyển cũng nhận thấy được tấm gương của một người đàn anh tận tụy, luôn đặt cao nhất trách nhiệm với đội tuyển quốc gia.
Báo Thanh Niên xin gửi lời chia buồn sâu sắc nhất đến Thành Lương và gia đình!

Bình luận

User
Gửi bình luận
TL

TL

Chia buồn cùng Thành Lương và qia quyến!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chấn thương khiến Đoàn Văn Hậu mất lượt đi V-League  /// Minh Tú

4 cầu thủ chưa thể trở lại khi V-League tái xuất

VPF đã chính thức công bố V-League tái xuất sẽ tái xuất với các trận đấu bù vòng 3 vào các ngày 13 và 14/3. Tuy nhiên, vẫn có những cầu thủ chưa thể quay trở lại do vẫn đang trong quá trình dưỡng thương