Chờ cuộc hội ngộ Lê Huỳnh Đức với Kiatisak

0 Thanh Niên Online
(TNO) Liên đoàn Bóng đá TP.HCM dự kiến sẽ tổ chức một trận đấu giao hữu giữa  những cựu danh thủ của TP.HCM từng khoác áo Đội tuyển Việt Nam và các cầu thủ lừng danh một thời của Đội tuyển Thái Lan, nhằm quyên góp tiền ủng hộ cho hơn 20 cựu cầu thủ của TP.HCM đang gặp hoàn cảnh khó khăn.

(TNO) Liên đoàn Bóng đá TP.HCM dự kiến sẽ tổ chức một trận đấu giao hữu giữa những cựu danh thủ của TP.HCM từng khoác áo Đội tuyển Việt Nam và các cầu thủ lừng danh một thời của Đội tuyển Thái Lan, nhằm quyên góp tiền ủng hộ cho hơn 20 cựu cầu thủ của TP.HCM đang gặp hoàn cảnh khó khăn.

>> Kiatisak dẫn dắt tuyển U.23 Thái Lan
>> Dusit có thể thay Kiatisak
>> Lê Huỳnh Đức từ chối dẫn dắt đội tuyển VN

Theo đó, trận giao hữu giữa hai đội cựu tuyển thủ Việt Nam và Thái Lan dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 1.2 tới.

Những cầu thủ nổi tiếng một thời của bóng đá TP.HCM như Lê Huỳnh Đức, Liêm Thanh, Chu Văn Mùi, Võ Hoàng Bửu, Đỗ Khải, Minh Chiến… sẽ có dịp tái hiện lại một phần những trận đấu đỉnh cao với Đội tuyển Thái Lan với nhiều hảo thủ như tiền đạo Kiatisak, tiền vệ Tawan, trung vệ Dusit, Niweat…

Được biết, Liên đoàn Bóng đá TP.HCM đã gửi thư mời sang Thái Lan. Trong vai trò cầu nối, cựu tuyển thủ Kiatisak, hiện đang dẫn dắt đội tuyển U.23 Thái Lan, đã hứa nhận lời cũng như tập hợp lực lượng để chuẩn bị cho trận giao hữu này.

Trong thời thế hệ vàng của Bóng đá Việt Nam và Thái Lan, Lê Huỳnh Đức và Kiatisak luôn được xem là các trung phong xuất sắc nhất. Thế nhưng, nghiệt ngã cho Đức và đồng đội của anh, bởi Kiatisak và các cầu thủ Thái Lan luôn là khắc tinh đối với Bóng đá Việt Nam.
 
Kiatisak rất có duyên trong việc chọc thủng lưới đội tuyển Việt Nam, nhiều đến nỗi, mỗi lần thấy có Kiatisak xuất hiện trong đội hình chính của Thái Lan, thì các cổ động viên Việt Nam đã phập phồng lo sợ. Chính sự tỏa sáng của Kiatisak trong gần 2 thập niên qua đã khiến Lê Huỳnh Đức không thể là trung phong số 1 của khu vực.

Hiện tại, Lê Huỳnh Đức đang là một trong những HLV trẻ thành công nhất của Bóng đá Việt Nam với việc đưa SHB.Đà Nẵng trở thành một thế lực ở V-League. Còn Kiatisak, vừa qua anh đã được bổ nhiệm làm HLV trưởng tuyển U.23 Thái chuẩn bị cho SEA Games ở Myanmar vào cuối năm 2013.

Bảo Nghi

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Đội tuyển Việt Nam dưới tài dẫn dắt của ông Park đang đạt nhiều thành công  /// ĐỘC LẬP

Ông Park không muốn rời xa Việt Nam

Hợp đồng thứ 2 giữa Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) và ông Park sẽ kết thúc ngày 31.1.2022. Trước đó 2 tháng - cuối tháng 11.2021, đôi bên sẽ ngồi lại để đàm phán về việc có tiếp tục gia hạn thêm 1 năm (một trong những điều khoản được ghi trong hợp đồng lần 2 này).