Chờ Filip Nguyễn báo tin đặc biệt cho HLV Park Hang-seo

1 Thanh Niên Online
Thủ thành người Czech gốc Việt Filip Nguyễn đã hoàn tất các thủ tục cuối cùng để nhập tịch Việt Nam, sẵn sàng cùng HLV Park Hang-seo cùng tuyển Việt Nam chinh phục vòng loại World Cup.
Filip Nguyễn khát khao được cống hiến cho tuyển Việt Nam  /// Slovan Liberec Filip Nguyễn khát khao được cống hiến cho tuyển Việt Nam - Slovan Liberec
Filip Nguyễn khát khao được cống hiến cho tuyển Việt Nam
Slovan Liberec
Ngày 10.8 rộ tin đồn Filip Nguyễn đã có quốc tịch Việt Nam nhưng phía thủ thành sinh năm 1993 xác nhận anh chỉ hoàn tất các thủ tục và vẫn phải chờ quyết định chính thức.

Thủ môn Việt kiều Filip Nguyễn đã sẵn sàng khoác áo đội tuyển Việt Nam?

Chắc chắn Filip Nguyễn không thể tập trung cùng tuyển Việt Nam trong tháng 8 bởi ngoài chuyện chưa có quốc tịch thì việc di chuyển từ Czech về Việt Nam trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 cũng rất khó khăn, chưa kể nếu về anh phải thực hiện cách ly 14 ngày theo qui định.
Chờ Filip Nguyễn báo tin đặc biệt cho HLV Park Hang-seo - ảnh 1

Filip Nguyễn khoe hình đã đến Áo tập huấn cùng CLB Slovan Liberec từ 10 đến 15.8

FBNV

HLV Park Hang-seo cũng phải chờ thông tin chính thức về quốc tịch của Filip Nguyễn rồi mới đưa ra quyết định. Tài năng của Filip Nguyễn là không bàn cãi khi anh chơi rất hay trong màu áo CLB Slovan Liberec ở giải Czech, góp phần đưa đội này đoạt vé dự vòng loại Europa League. Chưa kể anh khát khao được cống hiến cho tuyển Việt Nam.  Vì thế nếu Filip Nguyễn đủ điều kiện thi đấu cho tuyển Việt Nam, anh sẽ về tập trung đội tuyển theo lịch FIFA day, từng đó cũng đủ giúp HLV Park Hang-seo an tâm nhất cho vị trí gác đền.
Chờ Filip Nguyễn báo tin đặc biệt cho HLV Park Hang-seo - ảnh 2

Filip Nguyễn trong trận giao hữu mới đây của CLB Slovan Liberec nhằm chuẩn bị cho mùa giải mới

Slovan Liberec

Hôm qua, Filip Nguyễn cùng đồng đội CLB Slovan Liberec đã có mặt tại Áo trong chuyến tập huấn kéo dài 5 ngày nhằm chuẩn bị cho mùa giải mới. CLB Slovan Liberec tăng cường rất nhiều nhân sự cho mục tiêu cao ở mùa giải mới, trong đó có Europa League nhưng ở vịt trí thủ môn, Filip Nguyễn vẫn chứng tỏ là gương mặt khó có thể thay thế. Chuyên trang chuyển nhượng quốc tế định giá Filip Nguyễn 750.000 euro, vượt trội so với các tuyển thủ Việt Nam hiện tại.
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
ba***@gmail.com

ba***@gmail.com

Không hiểu vì sao quá trình làm thủ tục nhập tịch cho F. Nguyễn lại lâu đến thế? Mong cháu ấy sớm có quyết định của Bộ Tư pháp!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm