Chờ sang Hàn mổ gối, nữ trung vệ Chương Thị Kiều về quê khiêng… mít

2 Thanh Niên Online
Trong lúc chờ VFF tìm vé sang Hàn Quốc mổ chấn thương đứt dây chằng gối, nữ trung vệ tuyển Việt Nam Chương Thị Kiều ở quê nhà chị mình vẫn toát mồ hôi phụ khiêng… mít để bán.
Nữ trung vệ Chương Thị Kiều về quê khiêng mít /// Facebook nhân vật Nữ trung vệ Chương Thị Kiều về quê khiêng mít - Facebook nhân vật
Nữ trung vệ Chương Thị Kiều về quê khiêng mít
Facebook nhân vật
Như Thanh Niên đã đưa, nữ trung vệ tuyển Việt Nam Chương Thị Kiều đang phải chờ Đại sứ quán Hàn Quốc làm việc lại để lấy thị thực, đặt vé máy bay sang nước này mổ gối.
Người hùng SEA Games 30 đã bị tái phát đứt dây chằng gối trái - lần thứ 2 cùng một chỗ. VFF đài thọ toàn bộ chi phí phẫu thuật nối dây chằng và tập trị liệu hồi phục ở Hàn Quốc.
Những ngày này, trong lúc chờ đợi tin vui từ Hàn Quốc, nữ trung vệ cực kỳ quan trọng của tuyển nữ Việt Nam đang ở quê nhà của chi Ba mình tại tổ 8, ấp Phước Tỉnh, xã Long Hiệp, huyện Bến Lức tỉnh Long An.
Chờ sang Hàn mổ gối, nữ trung vệ Chương Thị Kiều về quê khiêng… mít - ảnh 1

Chiến binh Chương Thị Kiều mạnh mẽ trên sân cỏ trong màu áo đội tuyển quốc gia

Độc Lập

Vài ngày qua, người ta bắt gặp hình ảnh Chương Thị Kiều thay bộ đồ thể thao khỏe khoắn bằng bộ đồ dài tay giản dị để phụ chị Ba mình tất tả khiêng… mít. Trái nào trái đó to oạch như chú heo con.
Mấy ngày liền, nữ trung vệ này hì hục cùng mọi người, hàng tiếng đồng hồ khiêng những trái mít rất to nặng hàng chục kilogam lên các xe tải để chở đi các tỉnh, hoặc xuất khẩu.
Cô cho biết: “Đến lúc này có hàng để xuất đi nên tất cả mọi người phải cùng nhau tranh thủ vận chuyển lên xe để còn giao cho người ta. Tôi ban đầu tính không làm nhưng thấy thiếu người quá cũng xắn tay vào”.
Chờ sang Hàn mổ gối, nữ trung vệ Chương Thị Kiều về quê khiêng… mít - ảnh 2

Chương Thị Kiều phụ chị khiêng mít ở quê nhà của chi ở Long An

Facebook nhân vật

Khá ngạc nhiên khi bị đứt dây chằng chéo trước gối trái nhưng Chương Thị Kiều vẫn có thể thực hiện những động tác nặng như vậy. Có lẽ, chính tuổi thơ khó nhọc, sớm lao động nặng phụ gia đình đã giúp cô có được cá tính và thể lực mạnh mẽ như trên sân cỏ.
Được biết thời gian qua VFF đã nhiều lần chủ động liên hệ với đối tác ở Hàn Quốc để chuẩn bị tốt nhất mọi thứ từ chẩn phim, lên phác đồ điều trị cũng như giáo án sẵn sàng cho Chương Thị Kiều. Chỉ cần có vé máy bay và cấp thị thực là cô sẽ lên đường ngay.
Bị đứt ngay chỗ dây chằng nhân tạo cũ từng phải mổ nối một lần, hy vọng trình độ hiện đại ở lần phẫu thuật và vật lý trị liệu sắp tới ở Hàn Quốc sẽ giúp Chương Thị Kiều sớm trở lại mạnh mẽ hơn để cống hiến cho bóng đá TP.HCM và quốc gia.

Bình luận

User
Gửi bình luận
chi linh le

chi linh le

Ôi thần tượng của tôi. Tôi rất thích xem các em đá rất máu lửa. Mà có người yêu chưa?? T nhiều người hỏi lắm đó đâu riêng mình tôi
ge***@gmail.com

ge***@gmail.com

Đứt vậy lâu quá không nối sớm, chỗ bị đứt có còn nối được không

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Văn Toàn chơi đầy nỗ lực ở trận ra quân V-League 2021 /// ẢNH: KHẢ HÒA

Nếu HAGL có Phan Văn Đức…

HAGL đã có một Văn Toàn rất xông xáo bên cánh phải. Nhưng giá như đội bóng do HLV Kiatisak dẫn dắt có thêm một cầu thủ cỡ như Văn Đức bên cánh trái, mọi thứ trên hàng tấn công có thể đã rất khác.
HLV Petrovic, Polking, Kiatisak (từ trái qua phải) đều thất bại 
ở vòng 1 V-League 2021  /// ẢNH: KHẢ HÒA,  	ĐÔNG NGHI, ĐỘC LẬP

V-League: Số phận HLV ngoại phụ thuộc các ông bầu!

HLV ngoại tại V-League luôn là những mảnh ghép sống động, góp phần tạo cho sân chơi lớn nhất nước thêm nhiều màu sắc. Liệu những mảnh ghép này có trụ vững tại V-League hay không, còn chờ thời gian trả lời, mà nói chính xác hơn là phụ thuộc vào... tâm trạng của các ông bầu.